Mới đây, thông tin một Youtuber "đài thọ" học phí "trăm triệu" cho Hồ Văn Cường thu hút sự quan tâm của nhiều người. Vậy danh tính người này là ai?

  Youtuber

  Ở thời điểm hiện tại, những lùm xùm liên quan tới Hồ Văn Cường và ekip của cố NS Phi Nhung vẫn đang là đề tài được bàn tán trên mạng.

  Youtuber

  Ngay sau khi có thông tin ca sĩ Hồ Văn Cường đã được thanh toán tiền cát-xê đi diễn và có thêm 500 triệu từ ekip NS Phi Nhung. Một Fanpage của hãng dược phẩm ở Hà Nội đã "ngỏ ý" mời Hồ Văn Cường làm đại sứ hình ảnh với mức cát-xê 2 tỷ đồng/năm.

  Youtuber

  Mới đây nhất, một YouTuber với tên gọi "Anh Nông Dân" cho biết sẽ trợ cấp học phí 4 năm đại học cho Hồ Văn Cường nếu con nuôi Phi Nhung ra ở riêng đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

  Youtuber

  Theo đó, mức học phí cho 4 năm học tại Đại học Hoa Sen sẽ khoảng 250 triệu đồng, 32 triệu/học kỳ sẽ được Youtuber chủ kênh "Anh Nông Dân" chi trả.

  Youtuber

  Theo tìm hiểu, kênh YouTube "Anh Nông Dân" dù mới được lập vào 21/9/2021 nhưng đã có hàng chục ngàn lượt theo dõi.

  Youtuber

  Nội dung video của kênh YouTube "Anh Nông Dân" chủ yếu bàn luận, phân tích theo góc độ cá nhân về những vấn đề, những vụ "lùm xùm" đang được cộng đồng quan tâm.

  Youtuber

  Mỗi video của kênh YouTube "Anh Nông Dân" đăng tải đều thu hút được hàng chục, đến hàng trăm ngàn lượt xem và bình luận.

  Youtuber

  Tuy nhiên, YouTuber "Anh Nông Dân" lại là một người khá kín tiếng và không hề tiết lộ bất cứ thông tin cá nhân nào của bản thân trên mạng xã hội.

  Youtuber

  Đặc biệt, nữ YouTuber khá nổi tiếng với kênh "Lang thang đường phố" - Quỳnh Như, người có quan hệ khá thân thiết với YouTuber "Anh Nông Dân" đã từng đăng tải một video "tiết lộ" rằng danh tính của anh khá nhạy cảm và chưa thể công khai.

  Youtuber

  Cùng với đó, nữ YouTuber Quỳnh Như cũng cho biết thêm, công việc của YouTuber "Anh Nông Dân" khá bận rộn và cũng không phải một YouTuber chuyên nghiệp nên việc tham gia bàn luận về những "lùm xùm" trong thời gian qua cũng chỉ là việc "bất đắc dĩ".

  Youtuber

  Quỳnh Như cũng bật mí rằng: "Khi drama kết thúc có lẽ 'Anh Nông Dân' sẽ tiết lộ danh tính của mình. Hiện tại, chúng ta chỉ có thể biết 'Anh Nông Dân' có mối quan hệ thân tình với một người chúng ta rất tôn trọng trong thời gian qua".

  Youtuber

  Hiện, vụ việc Youtuber "Anh Nông Dân" đài thọ học phí 4 năm đại học cho Hồ Văn Cường vẫn nhận được sự quân tâm chú ý từ cộng đồng.

   Hà Nội
   41%
   20°C
   Xấu
   159 US AQI
   Xấu Nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài
   Ho Chi Minh City
   61%
   27°C
   Trung Bình
   74 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

   Cập nhật lúc 18:51:02 05/12/2021(Theo AirVisual)

   Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

   Thiên Anh / Tri Thức và Cuộc Sống

   Nguồn: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/youtuber-dai-tho-hoc-phi-tram-trieu-cho-ho-van-cuong-la-ai-1606917.html