Xoang Kim Giao 7 ngày tiêu viêm, 3 ngày hết dịch, thảo dược dịu êm không cay xót hay tái lại. Đây được xem là bài thuốc Nam lành tính, hiệu quả của người Dao. Công dụng điều trị nhanh các triệu chứng của người bệnh viêm xoang viêm mũi dị ứng. Đến nay đã có hơn 5.000 bà con đã khỏi bệnh với hơn 5.724 liệu trình bán ra.

  Xoang Kim Giao giải quyết vấn đề viêm xoang, viêm mũi

  Xoang Kim Giao thành quả nghiên cứu của lương y Lý Thị Thu Hà

  Xoang Kim Giao là thành quả sau thời gian dài nghiên cứu của lương y Lý Thị Thu Hà. Cô hiện là chủ nhiệm hợp tác xã thuốc Nam dân tộc Dao Tản Viên Sơn Ba Vì. Đồng thời là:

  - Hội viên ưu tú của Hội Đông y huyện Ba Vì.

  - Hội viên hiệp hội làng nghề Thành phố Hà Nội.

  - Thành viên hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội.

  Với lợi thế là cha truyền con nối, cô Hà đã thành công chữa trị cho rất nhiều bệnh nhân. Đặc biệt cô sử dụng linh hoạt đến 50 dược liệu trồng trong vườn mọc tự nhiên ở Ba Vì. Cô cũng không ngừng tìm hiểu hơn 150 loài dược liệu quý. Tất cả là từ các dân tộc khác thuộc Hòa Bình, Hà Giang, các tỉnh lân cận.

  Hiện Xoang Kim Giao có 2 dạng là nhỏ và uống. Thành phần chủ yếu là thuốc lá thảo dược lấy từ vùng Tản Viên Sơn Ba Vì. Đồng thời kết hợp cách nấu thủ công hoàn toàn. Nhờ vậy càng tăng cao tính dược liệu có sẵn của thảo dược. 

  Xoang Kim Giao dạng nhỏ 130.000 VNĐ (1 lọ). Thành phần hoa ngũ sắc, vòi voi, cây kim giao, cây rẻ quạt….

  - Xoang Kim Giao dạng uống 230.000 VNĐ (1 gói). Thành phần đa dạng từ thiên nhiên: cam thảo, hà pẹ, mạch môn, hà chậu, kèn đìa độ…. 

  Bài thuốc Nam hiệu quả và an toàn với Xoang Kim Giao

  Theo đánh giá của cô Hà thì mỗi thảo dược sẽ có công dụng khác nhau. Nếu có đủ kiến thức kết hợp chúng thì sẽ tạo ra bài thuốc trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng rất hiệu quả. 

  Hiệu quả nhanh giảm ngay triệu chứng

  Xoang Kim Giao bào chế từ thảo dược tự nhiên 100% đảm bảo an toàn, hiệu quả cao. Cụ thể là viêm xoang sàng, viêm đa xoang, viêm xoang hàm, viêm xoang bướm, viêm mũi dị ứng, xoang mãn tính. Đồng thời cải thiện nhanh các triệu chứng. Ví dụ nghẹt mũi, chảy nước mũi, mất mùi vị, mũi sưng đau…. 

  Tạm biệt nỗi lo tác dụng phụ khi dùng thuốc

  "Trong uống ngoài nhỏ" Xoang Kim Giao được bào chế từ những thảo dược thiên nhiên lành tính. Vì vậy sử dụng sản phẩm không hề có bất cứ tác dụng phụ nào. Người uống sẽ không sợ hiện tượng tích nước, tăng cân hay phù nề bởi không có chất bảo quản, diêm sinh. Do bản chất sản phẩm này được sơ chế thủ công thông qua việc phơi dược liệu trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. 

  Đề phòng tái phát khỏi sợ gặp lại bệnh cũ

  Hỗ trợ điều trị dứt điểm các triệu chứng viêm xoang, viêm mũi dị ứng

  Xoang Kim Giao hỗ trợ điều trị dứt điểm các triệu chứng của viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Đặc biệt cơ chế tác động bổ khí thông khiếu và bồi bổ chức năng gan thận. Đây chính là yếu tố quyết định giúp trị dứt hẳn căn bệnh, ngăn ngừa tận gốc nguồn căn gây bệnh. Từ đó đề phòng tái phát giúp người dùng thoát nỗi lo gặp lại bệnh cũ.

  An toàn và lành tính với thành phần thiên nhiên

  Xoang Kim Giao thành phần lành tính và an toàn do là sự kết hợp của thảo dược thiên nhiên. Vì vậy trẻ nhỏ từ 2 tuổi trở lên đã có thể sử dụng sản phẩm này. Ngay cả phụ nữ đang mang thai hoàn toàn có thể dùng sản phẩm trị bệnh. Cách nấu hoàn toàn bằng thủ công tối ưu tính dược liệu trong thảo dược. Một phương pháp rất an toàn mà vẫn mang đến hiệu quả nhanh. 

  Cách sử dụng Xoang Kim Giao để đảm bảo hiệu quả

  Xoang Kim Giao sản xuất theo dạng uống

  Xoang Kim Giao được sản xuất theo 2 dạng uống và nhỏ.

  - Xoang Kim Giao dạng uống: Với 200g thuốc thì chia ra 5 phần bằng nhau. Mỗi phần hãm với 1L nước tương tự như pha trà bình thường. Cô Hà cũng khuyên nếu hãm xong mà đặc quá khó uống thì cho thêm chút nước nóng. Cách này giúp thuốc uống ngon hơn hẳn.

  - Xoang Kim Giao nhỏ thì sử dụng trực tiếp vào mũi. Riêng trẻ nhỏ nên sử dụng tăm bông chấm thuốc rồi đưa vào trong mũi. Người lớn thì đơn giản hơn ngả đầu ra sau nhỏ mỗi bên mũi 1 - 2 giọt. Sau đó massage nhẹ nhàng từ 1 - 2 phút rồi xì nhẹ dịch viêm sẽ đẩy ra ngoài.

  Lưu ý với Xoang Kim Giao dạng nhỏ mới đầu sử dụng sẽ thấy hơi rát. Vì vùng niêm mạc mũi của bệnh nhân vốn đang bị tổn thương. Việc xuất hiện tình trạng này không có vấn đề gì nguy hiểm. Thuốc đang phát huy công dụng đào thảo dịch viêm. Sau tầm 2 - 3 phút bệnh nhân sẽ thông thoáng mũi và thấy dễ chịu hơn. 

  Xoang Kim Giao giúp giải quyết dứt điểm viêm mũi, viêm xoang không sợ tác dụng phụ. Khi sử dụng sản phẩm sẽ không tăng cân, tích nước hay phù nề. Đặc biệt hiệu quả nhanh ngay cả bệnh mãn tính lâu năm. Sản phẩm là thuốc Nam gia truyền đã giúp đỡ nhiều bà con tạm biệt viêm xoang thành công. Cô Hà và sản phẩm luôn đồng hành cùng bà con trong suốt quá trình điều trị bệnh. Liên hệ ngay với số điện thoại nhà thuốc  033.959.1361 - 0936.202.410 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết. 

  Xoang Kim Giao Lương Y Lý Thị Thu Hà

  Địa chỉ: Thôn Hợp Sơn - xã Ba Vì - huyện Ba Vì - TP Hà Nội

  Điện thoại: 033.959.1361 - 0936.202.410

  Fanpage: Xoang Kim Giao Lý Thị Thu Hà

  Youtube: Xoang Kim Giao lương y Lý Thị Thu Hà

   Hà Nội
   89%
   28°C
   Kém
   102 US AQI
   Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
   Ho Chi Minh City
   83%
   29°C
   Trung Bình
   66 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

   Cập nhật lúc 03:45:03 27/05/2024(Theo AirVisual)

   Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

   PV / TNO