Bị bệnh về xương khớp thì nên đi khám ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chọn cho mình một phòng khám xương khớp chất lượng, uy tín.

  Khi nào nên đi khám xương khớp?

  Đau xương khớp là tình trạng bệnh lý phổ biến và thường gặp ở nhiều người. Bạn nên đến các bệnh viện, phòng khám khám xương khớp để thăm khám và điều trị khi cơ thể có những biểu hiện sau:

  - Xuất hiện các cơn đau nhói, đau âm ỉ đặc biệt là trong quá trình vận động hoặc sau khi vận động.

  - Cứng khớp, nhất là khi thức dậy hoặc sau khi không hoạt động lâu.

  - Sưng tấy mô mềm quanh khớp, có thể cảm thấy mềm khi ấn nhẹ hoặc chạm vào.

  - Bạn cảm thấy khó khăn khi sinh hoạt, khó đi đứng và di chuyển.

  - Khi cử động khớp bạn sẽ cảm thấy lạo xạo và nghe thấy tiếng kêu răng rắc của xương khớp. 

  Cách chọn phòng khám xương khớp chất lượng, uy tín

  Để chọn cho mình một phòng khám xương khớp chất lượng, bạn có thể tham khảo những tiêu chí sau:

  - Chuyên môn và Kinh nghiệm của Bác sĩ: Đảm bảo rằng phòng khám có bác sĩ chuyên khoa xương khớp với bằng cấp và chứng chỉ hợp lệ. Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và đã điều trị thành công nhiều ca bệnh về xương khớp.

  - Cơ sở Vật chất và Trang thiết bị Y tế: Phòng khám nên được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại để phục vụ cho việc chẩn đoán và điều trị.Phòng khám cần sạch sẽ, thoáng mát và có môi trường thân thiện, thoải mái cho bệnh nhân.

  - Dịch vụ Khám và Điều trị: Phòng khám cung cấp nhiều dịch vụ khám và điều trị xương khớp như chụp X-quang, MRI, trị liệu vật lý, và phẫu thuật nếu cần.

  - Thời gian chờ đợi và Quy trình Khám Bệnh; Phòng khám có dịch vụ Đặt lịch trước giảm thiểu quy trình khám bệnh

  - Giá Cả và Chính Sách Bảo Hiểm: So sánh giá cả dịch vụ với các phòng khám khác để đảm bảo bạn không bị chặt chém. Phòng khám có chấp nhận các loại bảo hiểm y tế phổ biến và hỗ trợ bệnh nhân trong việc thanh toán.

  - Đánh giá và Phản hồi từ Bệnh nhân: Tìm kiếm các đánh giá và phản hồi tích cực từ bệnh nhân đã từng điều trị tại phòng khám.

  - Vị trí và Tiện lợi: Phòng khám nên nằm ở vị trí dễ tìm, thuận tiện cho việc di chuyển. Giờ làm việc linh hoạt: Giờ làm việc linh hoạt, có thể hỗ trợ bệnh nhân ngoài giờ hành chính.

  Hướng dẫn đặt lịch tại phòng khám xương khớp uy tín, chất lượng

  IVIE - Bác sĩ ơi là ứng dụng chăm sóc sức khỏe chủ động 24/7, hỗ trợ bạn đặt lịch khám tại nhiều cơ sở y tế trên toàn quốc. Bạn dễ dàng tìm thấy App trên các nền tảng App Store và CH Play với những thao tác đơn giản:

  - Việc sử dụng app đặt lịch khám IVIE - Bác sĩ ơi dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả cung cấp những thông tin cơ bản về địa chỉ khám bệnh, cũng như bác sĩ chuyên khoa về xương khớp như: GS, Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Ngọc Ân với hơn 30 năm kinh nghiệm, PGS, Tiến sĩ, Bác sĩ Đoàn Văn Đệ,... IVIE - Bác sĩ ơi hiện đang cung cấp dịch vụ đặt lịch khám tại hơn 50 cơ sở y tế trên toàn quốc như Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện E, Bệnh viện 199 Đà Nẵng,...

  - Với IVIE - Bác sĩ ơi, người bệnh sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức không phải xếp hàng chờ lịch khám. Hơn nữa, bạn hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn nơi khám chữa bệnh, bác sĩ điều trị.

  Ngoài tính năng Đặt lịch khám tại cơ sở y tế, IVIE - Bác sĩ ơi còn có nhiều tính năng hỗ trợ chăm sóc sức khỏe như: Tư vấn trực tuyến, Hồ sơ sức khỏe, Mua thuốc giao ngay tại nhà, Cộng đồng hội nhóm, Cộng đồng chat với bác sĩ, Hỏi riêng bác sĩ, Gọi bác sĩ khẩn cấp SOS,...

  Với 5 năm phát triển và đồng hành cùng cộng đồng, IVIE – Bác sĩ ơi đã có 7 triệu người dùng, được ghi nhận qua nhiều giải thưởng: Top 10 cuộc thi "Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia Techfest 2021" do Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức và Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2022 lĩnh vực Giải pháp Y tế thông minh, giải thưởng Sao Khuê 2024

  Như vậy, IVIE - Bác sĩ ơi vừa gửi đến bạn hướng dẫn chọn phòng khám xương khớp uy tín, chất lượng. Để đặt lịch khám với những cơ sở uy tín, bạn liên hệ hotline: 1900 3367 để được tư vấn cụ thể. 

   Hà Nội
   96%
   25°C
   Trung Bình
   58 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
   Ho Chi Minh City
   78%
   29°C
   Trung Bình
   71 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

   Cập nhật lúc 09:24:04 23/07/2024(Theo AirVisual)

   Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

   PV / TNO