Chiều qua, đoàn phim "Cái giá của hạnh phúc" đã có buổi ra mắt tại TP. Hồ Chí Minh với đầy đủ dàn diễn viên của phim gồm: NSƯT Công Ninh, NSƯT Hữu Châu, " ông hoàng phòng vé " Thái Hoà, siêu mẫu Xuân Lan, diễn viên Uyển Ân, diễn viên Trương Thanh Long...

  Bộ phim "Cái giá của hạnh phúc" là dự án điện ảnh đầu tiên của đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm. Điều thú vị là vợ anh – siêu mẫu Xuân Lan tham gia dự án với vai trò nhà sản xuất kiêm diễn viên phim. Đây là dự án mà khán giả cực kỳ mong đợi với sự xuất hiện của ông hoàng phòng vé Thái Hoà.

  Ekip sản xuất "Cái giá của hạnh phúc" chia sẻ: "Khán giả sẽ bất ngờ với sự lột xác hoàn toàn mới của ông hoàng phòng vé Thái Hoà. Khán giả thường thấy Thái Hoà vào những vai khắc khổ thì nay Thái Hoà sẽ hoá thân thành một tài phiệt giàu có. Những điều thú vị gì sẽ được bật mí, các khán giả sẽ được biết khi ra rạp".

  Chia sẻ tại sự kiện, "ông hoàng phòng vé" nói: "Tôi thích cách thể hiện của đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm. Dù đây là dự án điện ảnh đầu tiên của Lâm nhưng tôi hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của anh ấy. Đây là một dự án thú vị với bản thân tôi và tôi cũng có niềm tin khán giả sẽ có những bất ngờ khi ra rạp".

  Nhà sản xuất Xuân Lan cũng cho biết: "Chúng tôi dồn hết tâm huyết cho dự án này và tôi tin rằng mọi cố gắng, nỗ lực sẽ được đón nhận. Với chúng tôi, đích đến cuối cùng là việc góp sức cho sự phát triển của nền điện ảnh tử tế nước nhà".

  Bộ phim "Cái giá của hạnh phúc" xoay quanh câu chuyện của một gia đình thượng lưu, nơi mà các thành viên đều tự hào về sự giàu có cùng nền tảng giáo dục, đạo đức. Tuy vậy, thực tế, chính người trong cuộc cũng phải đương đầu với những khó khăn, mâu thuẫn, xung đột giống như bao gia đình Việt. Danh vọng, tiền bạc tưởng như sẽ làm nên "bức tranh hạnh phúc", nhưng rồi tất cả lại trở thành gánh nặng khiến cuộc sống trở nên ngột ngạt, tù túng, giả tạo.

  Từ hàng loạt những biến cố dồn dập, bộ phim truyền đi thông điệp: "Trong cuộc sống của mỗi gia đình, sự cảm thông và thấu hiểu giữa các thành viên là điều tối quan trọng, là chìa khóa cốt lõi để tìm ra giá trị của hạnh phúc".

  Trailer của phim gây bất ngờ khi hé lộ hình ảnh mới mẻ về "ông hoàng phòng vé" Thái Hòa. Vốn quen thuộc với những vai diễn nghèo khổ, lần này ở "Cái giá của hạnh phúc", nam diễn viên "lột xác" với tạo hình thành đạt, giàu có. Ngoài ra, Thái Hòa còn có phân cảnh thể hiện tình cảm khá "nóng" cùng siêu mẫu Xuân Lan. Một điểm nhấn khác được đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm dụng công đầu tư trong phim điện ảnh đầu tay đó là bối cảnh sang trọng, xa hoa để làm nổi bật thông điệp nhân văn mà "Cái giá của hạnh phúc" muốn hướng tới.

  Tại buổi giới thiệu bộ phim điện ảnh "Cái giá của hạnh phúc", nhà sản xuất đã thông báo sẽ thay đổi ngày ra mắt bộ phim sớm hơn với dự kiến ban đầu. Theo đó, "Cái giá của hạnh phúc" sẽ ra mắt vào ngày 19/4/2024 tại hệ thống rạp trên toàn quốc và có suất chiếu sớm vào cả ngày 18/4/2024.

   Hà Nội
   43%
   31°C
   Xấu
   162 US AQI
   Xấu Nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài
   Ho Chi Minh City
   53%
   34°C
   Tốt
   17 US AQI
   Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

   Cập nhật lúc 13:12:02 20/04/2024(Theo AirVisual)

   Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

   Duy Đức / An Ninh Thủ Đô

   Nguồn: https://www.anninhthudo.vn/sieu-mau-xuan-lan-don-nhieu-tam-huyet-vao-bo-phim-cai-gia-cua-hanh-phuc-post571566.antd