Trở lại sau 4 năm gián đoạn, "Mr World - Nam vương thế giới" khiến người hâm mộ phấn khích khi đăng tải thông tin trên Fanpage chính thức công bố Việt Nam là chủ nhà đăng cai cuộc thi trong năm 2024.

  Sau khi đăng cai thành công cuộc thi "Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình quốc tế", Sen Vàng xác nhận sẽ trở thành đơn vị đăng cai tổ chức một sân chơi quốc tế khác là "Mr World - Nam vương Thế giới 2024".

  Trong đoạn teaser dài gần 2 phút được đăng tải mới đây trên Fanpage chính thức của tổ chức "Mr World" xuất hiện rất nhiều hình ảnh quen thuộc về các danh lam, thắng cảnh nổi tiếng ở ba miền đất nước Việt Nam. Đoạn cuối teaser còn hé lộ thời gian diễn ra cuộc thi là vào tháng 9-2024. Đại diện Sen Vàng chia sẻ, thông qua đấu trường tài sắc này, hình ảnh đất nước, văn hóa và con người Việt Nam cũng sẽ được quảng bá rộng rãi. Đây là cơ hội để kích cầu du lịch cũng như lan tỏa những nét đẹp truyền thống và bản sắc văn hóa dân tộc đến với bạn bè trên thế giới. Hiện địa điểm tổ chức "Mr World 2024" diễn ra tại Việt Nam chưa được công bố.

  Trước đó, Sen Vàng cũng chính thức khởi động cuộc thi "Mr World Vietnam 2024" để tìm ra gương mặt xuất sắc nhất đại diện nước chủ nhà Việt Nam tại đấu trường "Mr World 2024". Đại diện ban tổ chức cho biết, cuộc thi đang tuyển sinh với nhiều hồ sơ ấn tượng gửi về. Về thành phần ban giám khảo đã công bố gồm những người có kinh nghiệm và hiểu rõ tiêu chí của cuộc thi quốc tế như: Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh.

  Đại diện ban tổ chức "Mr World Vietnam 2024" – đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ, từ trước tới nay Sen Vàng chỉ tổ chức cuộc thi nhan sắc dành cho nữ và đơn vị này quyết định đứng ra tổ chức thi Nam vương để làm phong phú thị trường sắc đẹp.

  Trước ý kiến thắc mắc "Mr World Vietnam" chỉ giới hạn độ tuổi từ 18-27, đạo diễn Hoàng Nhật Nam phản hồi, đơn vị này đã liên lạc và trao đổi với tổ chức nắm bàn quyền tổ chức "Mr World" ở Anh nhưng họ chỉ giới hạn độ tuổi như phiên bản cuộc thi dành cho nữ.

  '"Chúng tôi nghĩ rằng họ muốn giữ một sự công bằng ở độ tuổi tại hai cuộc thi nam và nữ. Đặc biệt là tổ chức Mr World và Miss World nhấn mạnh yếu tố không vướng bận trong những mối quan hệ. Những người chiến thắng được đi thi cuộc thi quốc tế và sau đó được đi khắp nơi trên thế giới để làm những công việc thiện nguyện, giao lưu văn hóa." - đại diện Sen Vàng cho biết.

  Theo kế hoạch, thí sinh chiến thắng "Mr World Vietnam 2024" sẽ nhận giải thưởng 200 triệu đồng và có khoảng thời gian gấp rút chuẩn bị đại diện Việt Nam thi "Mr World 2024". Ngoài ra, Á vương 1 sẽ nhận 100 triệu đồng, còn Á vương 2 là 50 triệu đồng. Ban tổ chức còn trao các giải thưởng phụ trị giá 20 triệu đồng như: Nam vương thể thao, Nam vương thời trang, Nam vương tài năng, Nam vương cộng đồng, Nam vương trình diễn áo dài đẹp nhất, Nam vương trình diễn veston đẹp nhất...

  "Mr World Vietnam 2024" nhận hồ sơ đăng kí dự thi đến ngày 2-5-2024. Vòng Sơ Khảo và các vòng thi dự kiến sẽ diễn ra trong tháng 5-2024. Với việc đăng cai tại Việt Nam thì "Mr World Vietnam 2024" cũng sẽ đại diện tranh tài tại sân nhà.

   Hà Nội
   37%
   33°C
   Xấu
   161 US AQI
   Xấu Nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài
   Ho Chi Minh City
   50%
   34°C
   Tốt
   19 US AQI
   Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

   Cập nhật lúc 15:18:02 20/04/2024(Theo AirVisual)

   Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

   Như Ý / An Ninh Thủ Đô

   Nguồn: https://www.anninhthudo.vn/viet-nam-dang-cai-to-chuc-mr-world-2024-post570435.antd#570435|home-timeline|1