Việc dùng nước nóng hay lạnh để hấp của cũng ảnh hưởng đến độ ngon của món ăn này.

Không cần đến muối, nước mà món thịt kho của bạn vẫn thơm ngon, đậm đà đảm bảo cả nhà sẽ thích.

Ngoài việc phơi nắng để bổ sung vitamin D cho cơ thể, bạn hoàn toàn có thể nạp chất này thông qua con đường ăn uống.

Theo ThS.BS. Nguyễn Văn Tiến, lượng chất béo trong một chiếc bánh Trung thu bằng 1-2 lần lượng chất béo trong một bát...

Hàn the là một chất cấm được sử dụng trong chế biến và bảo quản thực phẩm. Tuy nhiên không ít người vì muốn...

Theo các chuyên gia, chất cực độc Botulinum không chỉ có trong những đồ hộp mà còn có trong loại đồ uống bổ dưỡng...

Đu đủ có rất nhiều những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe, thế nhưng không phải ai ăn loại quả này cũng tốt,...

Đậu đũa là thực phẩm giàu dưỡng chất nhưng rất dễ bị ngộ độc nếu bạn sử dụng không đúng cách.

Nghiên cứu mới từ Anh và Đức cho thấy thực phẩm giàu sắt chỉ tốt khi ăn vừa phải. Ám ảnh với việc bổ sung...

Sau khi thông tin về 15 loại sữa bột trẻ em chứa chất gây ung thư được phát hiện ở Hồng Kông khiến các mẹ nuôi con...

Những người bị máu nhiễm mỡ có nguy cơ bị đột quỵ, thậm chí là tử vong. Để ngăn chặn căn bệnh này, mọi...

Các chuyên gia khuyến cáo, măng tươi có chứa độc tố nên tuyệt đối không ăn măng sống, cần phải chế biến đúng...

Dinh dưỡng là biện pháp quan trọng giúp bệnh nhân Covid-19 phục hồi, nâng cao thể trạng.

Gạo và bột mì là lương thực chính của người. Tuy cả hai đều chứa tinh bột nhưng thức ăn chế tạo từ hai loại...

Không chỉ khiến gạo mất dinh dưỡng, những thói quen xấu này còn khiến cho người ăn "rước" bệnh vào người.

Đàn ông bị rối loạn tình dục, phụ nữ tăng nguy cơ ung thư vú, chưa kể đến những vấn đề về gan, thận... là...

Những trường hợp uống cần tây mà có triệu chứng như nổi mề đay, tiêu chảy, đau bụng, huyết áp thấp, tim đập...

Không chỉ thơm ngon, ngọt, quả dứa còn chứa rất nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, nhưng không phải ai ăn dứa cũng...

Xem thêm