Việc ăn uống đối với người có bệnh là vô cùng quan trọng, ăn đúng cách có thể cải thiện tình hình, hỗ trợ...

Vitamin C là thứ hay được các bác sĩ nhắc đến trong mùa dịch bệnh, bởi có thể giúp hệ thống miễn dịch của bạn...

Đường bột, chất béo, đạm, vitamin và khoáng chất giúp cơ thể tăng sức đề kháng với virus, có thể bổ sung qua chế...

Bắp cải là một trong những loại rau họ cải phổ biến nhất. Nó bao gồm dày đặc các chất dinh dưỡng, bao gồm các...

Nếu không muốn tốn một đống tiền mua thuốc bổ để cải thiện sức đề kháng, bạn có thể tự bảo vệ sức khỏe...

Đậu tương tươi giờ là một món ăn nhẹ phổ biến ở cả thành thị lẫn nông thôn, trên bàn ăn nhà hàng cũng như gia...

Dưa hấu - Citrullus lanatus là một loài thực vật họ bầu bí (Cucurbitaceae).Dưa hấu có vỏ cứng, chứa nhiều nước (98%),...

Socola vốn là món quà tặng quen thuộc, ngọt ngào và rất đỗi ý nghĩa của những cặp đôi, nhất là trong ngày lễ tình...

Có rất nhiều đồ ăn vặt mà bạn ăn hàng ngày được làm bằng ngô. Ngô không chỉ là một món ăn được ưa thích và...

Ăn chín uống sôi, vệ sinh dụng cụ kỹ trước và sau khi dùng, rửa tay sạch để mầm bệnh sau khi tiếp xúc với thực...

Những người có dạ dày yếu vốn phải chịu cảnh hệ tiêu hóa rất nhạy cảm nên bạn cần đặc biệt lưu ý tới các...

Keto là một trong những chế độ ăn khoa học được nhiều người áp dụng để giảm cân giữ dáng, đặc biệt là chị...

Củ cải đỏ có tác dụng gì tốt đối với sức khỏe? Đây là loại thực vật có nguồn cung cấp các chất vô cùng...

Theo y học cổ truyền, đậu xanh vị ngọt, tính mát, có công dụng thanh nhiệt, giải độc, rất thích hợp cho việc chữa...

Tiêu lốt, gừng, hoàng kỳ, tỏi nhiều tinh dầu, allicin có hoạt tính kháng khuẩn, tăng cường đề kháng, giúp bảo vệ...

Đậu tương sau khi làm thành giá đỗ, dinh dưỡng càng thêm phong phú, trong đó - caroten tăng gấp 3 lần, vitamin B1 tăng gấp...

Trong chế độ ăn cho người bệnh gút cần hạn chế thịt đỏ. Phải ăn thịt bò, thịt lợn thế nào để tránh biến...

Mãn kinh là thay đổi tự nhiên trong cơ thể người phụ nữ, thường xảy ra ở độ tuổi 45-55.

Xem thêm