HLV Kiatisak Senamuang hết lời khen đội trưởng Nguyễn Quang Hải khi giúp CLB Công an Hà Nội thoát hiểm trước Hà Tĩnh, ở vòng 12 V-League 2023/24.

  Tối 3-3, ở trận đấu muộn vòng 12 V-League 2023/24, CLB Công an Hà Nội cần đến bàn thắng của Quang Hải ở phút 90+1 để thoát hiểm trước Hà Tĩnh. Đội chủ nhà giữ lại 1 điểm ở sân Hàng Đẫy với trận hòa 1-1.

  Quang Hải dần tìm lại phong độ cao nhất (Ảnh: VNN)

  Sau bàn thắng quan trọng, Quang Hải chạy về khu vực kỹ thuật và chia vui cùng HLV Kiatisak cũng như ban huấn luyện đội bóng ngành Công an.

  Đây là bàn thắng thứ 5 của Quang Hải ở V-League mùa này. Tiền vệ ĐT Việt Nam đang dần tìm lại phong độ cao nhất với chuỗi trận ấn tượng. Quang Hải hiện là cầu thủ nội ghi nhiều bàn thắng nhất giải vô địch quốc gia.

  Sau trận, HLV Kiatisak dành những lời khen đặc biệt cho Quang Hải: "Cậu ấy rất nỗ lực, hoạt động rộng, vừa tấn công và phòng ngự. Quang Hải như cánh tay nối dài của tôi trên sân. Tôi rất hài lòng".

  Về trận hòa hú vía, chiến lược gia người Thái Lan cho biết: "Hôm nay đội khách đã chơi tốt và khiến chúng tôi gặp nhiều khó khăn. Công an Hà Nội FC tôn trọng mọi đối thủ. Chúng tôi sẽ có một vài thay đổi để chuẩn bị cho trận gặp Thể Công Viettel sắp tới".

  Lúc này, CLB Công an Hà Nội có 22 điểm, đứng thứ 3 trên BXH, tạm kém đội đầu bảng Nam Định 5 điểm. Ở vòng 13 tới, Quang Hải và đồng đội sẽ đá trận derby Thủ đô rất đáng chú ý với Thể Công Viettel, vào 19h15 ngày 9-3.

   Hà Nội
   94%
   25°C
   Trung Bình
   58 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
   Ho Chi Minh City
   79%
   28°C
   Trung Bình
   73 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

   Cập nhật lúc 09:03:02 23/07/2024(Theo AirVisual)

   Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

   Tiểu Lam / An ninh thủ đô

   Nguồn: https://www.anninhthudo.vn/hlv-kiatisak-het-loi-khen-ngoi-quang-hai-post568776.antd