Huỳnh Nguyễn Mai Phương được đánh giá là một trong những đại diện xuất sắc nhất của Việt Nam tại đấu trường "Miss World - Hoa hậu Thế giới", đồng thời cũng được nhiều chuyên trang sắc đẹp quốc tế nhận định là ứng cử viên "nặng ký". Tuy nhiên kết quả cuối cùng người đẹp gốc Đồng Nai lại chỉ dừng chân ở Top 40 trong sự tiếc nuối của nhiều người.

  Trong lần hiếm hoi chia sẻ về điều này, Mai Phương thẳng thắn bày tỏ, tại cuộc thi "Miss World" vừa qua, tất cả các thí sinh đều xuất sắc và kết quả cuối cùng được đưa ra dựa trên quá trình chấm thi của ban giám khảo. Việc chấm chọn đều căn cứ trên những yêu cầu cụ thể và thí sinh chiến thắng là người mà ban giám khảo đánh giá là phù hợp nhất với tiêu chí mà ban tổ chức đề ra. Các thí sinh cũng được đánh giá dựa trên cả quá trình thi, từ phong thái, tác phong, giao tiếp...chứ không chỉ trên sân khấu.

  Cũng theo Mai Phương, cô từng có cơ hội chấm thi sắc đẹp trong nước nên hiểu việc chọn ra người chiến thắng là điều không dễ dàng gì. Sự lựa chọn đó dựa trên nhiều yếu tố khác nhau và nhiều chuyên gia đánh giá. Riêng cô cảm thấy vui và yên tâm với kết quả chung cuộc. Điều quan trọng hơn cả là cô đã may mắn có thời gian học hỏi và thể hiện bản thân mình ở đấu trường sắc đẹp lớn như "Miss World". Với những gì mình đã nỗ lực, Mai Phương cũng thấy tự hào vì ít nhiều để lại dấu ấn về nhan sắc Việt trên bản đồ sắc đẹp và bạn bè quốc tế.

  Trở về sau khi đại diện nhan sắc Việt tranh tài tại đấu trường "Miss World 2023", Mai Phương dự định sẽ đoàn tụ cùng gia đình tại nước ngoài sau khi đã hoàn thành việc học tập và các công việc tại Việt Nam. Người đẹp chia sẻ, cô đã dự định này từ lâu và hiện sẽ cố gắng hoàn thành mọi việc thật tốt, trau dồi bản thân vững vàng hơn để gặp lại gia đình.

  Trước đó, Maii Phương từng tiết lộ về chuyện được gia đình định hướng đi du học từ sớm theo chuyên ngành Ngôn ngữ Anh. Khi đó, cô đã có bằng IELTS 8.0 mà nhiều sinh viên hằng ao ước song cô đã chọn theo đuổi ước mơ người mẫu và chọn cách chinh phục các cuộc thi nhan sắc. Quyết định rẽ hướng theo nghệ thuật khiến Mai Phương và gia đình xảy ra tranh cãi. Nàng hậu và anh trai còn không nói chuyện trong nhiều tháng liền. Mai Phương đã mất khá nhiều thời gian để chứng minh cho gia đình thấy lựa chọn của bản thân là đúng đắn.

  Mai Phương đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi "Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022". Ngoài nhan sắc xinh đẹp, cô còn sở hữu thành tích học tập đáng ngưỡng mộ.

   Hà Nội
   39%
   31°C
   Xấu
   161 US AQI
   Xấu Nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài
   Ho Chi Minh City
   53%
   34°C
   Tốt
   17 US AQI
   Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

   Cập nhật lúc 13:21:03 20/04/2024(Theo AirVisual)

   Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

   Như Ý / An Ninh Thủ Đô

   Nguồn: https://www.anninhthudo.vn/dung-chan-o-top-40-miss-world-hoa-hau-mai-phuong-noi-gi-post570693.antd