Sau cuộc làm việc của những người liên quan, lãnh đạo phường Bình Chuẩn nêu quan điểm cần xem xét rõ và xử lý nghiêm vụ cô giáo đánh cháu bé 4 tuổi chỉ vì bé đi vệ sinh ra quần.

Bé gái 4 tuổi bị cô giáo đánh đập vì đi vệ sinh ra quần - Xã hội

Sáng 22/6, ông Tô Quang Vinh, Chủ tịch UBND phường Bình Chuẩn (thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương), xác nhận sau trình báo của chị Nguyễn Thị Thanh (40 tuổi) về việc con gái mình nghi bị cô giáo nhóm trẻ bạo hành, công an phường đã mời đại diện nhóm trẻ Nụ Cười Hồng, ngành giáo dục và gia đình cháu bé lên làm việc.

Trong buổi làm việc, cô giáo chia sẻ do bé T. (4 tuổi, học sinh tại nhóm trẻ của mình) thường xuyên đi vệ sinh ra quần không kiểm soát. Trong lúc không kìm chế được cơn giận, cô đã đánh cháu bé.

"Gia đình cháu T. cũng thông cảm với những hành động của cô. Công an phường đang lập hồ sơ xử lý sự việc này. Quan điểm của phường là phải xem xét rõ hành vi và xử lý nghiêm", ông Vinh nói.

Ông Vinh xác nhận sức khỏe của cháu bé đã ổn định. Bác sĩ kết luận bé T. bị tổn thương nông tại háng và đùi, xuất huyết dưới da vùng mông đùi trái sau bị đánh.

Tối qua, sau khi đón con tại nhóm trẻ về, chị Nguyễn Thị Thanh phát hiện hai đùi, mông cháu bị bầm tím 2 bên. Bé có biểu hiện hoảng sợ và quấy khóc.

Chị Thanh sau đó đã liên lạc với cô giáo chủ nhóm trẻ thì cô thừa nhận mình đã đánh bé T. do bé đi vệ sinh ra quần. Cô giáo cho rằng việc đánh cháu T. là để dạy dỗ bé. Không bằng lòng với giải thích trên, người mẹ này sau đó đã làm đơn trình báo công an phường Bình Chuẩn.

Hà Nội
79%
25°C
Tốt
25 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe
Ho Chi Minh City
83%
26°C
Trung Bình
53 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 23:24:03 02/07/2022(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Anh Nhàn / Tri Thức Trực Tuyến

Nguồn: https://zingnews.vn/xu-ly-nghiem-vu-co-giao-danh-tre-4-tuoi-vi-di-ve-sinh-ra-quan-post1328741.html