Thật khó tin đây là những tin nhắn của những học sinh sinh năm 2009!

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước một vụ việc nhạy cảm được chia sẻ bởi tài khoản Facebook tên T.B.N. Theo đó, có một nick Facebook tên T.B.B, vì tưởng T.B.N là nữ nên đã nhắn tin tán tỉnh và còn gửi cả hình ảnh bộ phận nhạy cảm cho cậu bạn. Đồng thời T.B.B cũng có những lời lẽ khá tục tĩu và liên tục giục T.B.N gửi lại ảnh.

Dù rất sốc nhưng T.B.N vẫn bình tĩnh nhắn tin lại, tiếp tục giả nữ để xem mọi chuyện ra sao.

T.B.B nhắn tin gạ gẫm T.B.N.

T.B.B nhắn tin gạ gẫm T.B.N.

Nam sinh 2k9 liên tục gạ gẫm bạn gửi hình ảnh nhạy cảm.

Nam sinh 2k9 liên tục gạ gẫm bạn gửi hình ảnh nhạy cảm.

T.B.N sau đó đã chụp lại ảnh các đoạn tin nhắn và chia sẻ lại trong một hội nhóm dành cho các bạn học sinh lứa 2009. Được biết cả T.B.N và T.B.B đều đang là học sinh. Theo giới thiệu của T.B.B thì thiếu niên cũng sinh năm 2009, tức là mới 12 tuổi.

Xôn xao việc nam sinh lớp 6 nhắn tin gạ bạn nữ chat sex, gửi hình bộ phận nhạy cảm - 2

Thật khó tin đây là những tin nhắn của những học sinh sinh năm 2009!

Thật khó tin đây là những tin nhắn của những học sinh sinh năm 2009!

Chính điều này khiến dân tình sốc nặng vì những em học sinh thời nay... lớn quá sớm! Thật khó chấp nhận khi những cô cậu học trò mới tuổi ăn, tuổi lớn lại có những lời lẽ tục tĩu đến vậy. Sau khi T.B.N chia sẻ vụ việc, rất nhiều bạn trẻ đã tràn vào Facebook của T.B.B. Được biết tài khoản cá nhân của nam sinh này chỉ chia sẻ đúng 1 dòng trạng thái duy nhất liên quan đến vụ việc. "Tôi đâu ép đâu", T.B.B viết, ý chỉ việc mình không ép các bạn nữ phải nhắn tin, gửi ảnh lại.

Hiện tại, vụ việc này vẫn đang được cộng đồng mạng hết mực quan tâm. Có lẽ sau vụ việc, nhà trường và gia đình cần phải quan tâm sát sao hơn trong việc giáo dục giới tính cho học sinh, con em mình.

Hà Nội
56%
32°C
Trung Bình
78 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
55%
31°C
Tốt
21 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 15:45:02 21/09/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Thanh Hương / Pháp luật và bạn đọc

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/xon-xao-viec-nam-sinh-lop-6-nhan-tin-ga-ban-nu-chat-sex-gui-hinh-bo-phan-nhay-cam-162212807140337457.htm