Những hành vi đánh đập một cách tàn nhẫn thậm chí theo nhiều người coi đó không khác gì tra tấn của người đàn ông đối với cậu nam nhân viên khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ

Tối 19/1, nhiều cư dân mạng đã không khỏi cảm giác ghê sợ khi chứng kiến một đoạn clip có nội dung phản ánh việc chủ một cửa hàng sửa chữa điện thoại ở Hà Nội bạo hành nhân viên một cách man rợ.

Theo người đăng tải đoạn clip, vào đầu tháng 10/2022 tại cửa hàng có địa chỉ trên đã xảy ra sự việc chủ cửa hàng do nghi ngờ nhân viên ăn trộm tiền nên đã có những hành vi bạo hành tàn nhẫn với một trong số nam nhân viên của cửa hàng.

Trong đoạn clip cũng có thể thấy, người này liên tục đạp, đá vào mặt một thanh niên mặc áo đồng phục đang nằm dưới đất. Đáng phẫn nộ hơn, người này thậm chí còn cầm một viên gạch và liên tục ghè vào tay nạn nhân trong khi miệng văng những câu chửi thề nhắm vào đối tượng.

Lúc này, tại cửa hàng có từ 3-4 nhân viên nhưng khi thấy những hành động trên của ông chủ, tuyệt nhiên không ai dám căn ngăn mà chỉ dám nói vài câu can gián.

Xôn xao đoạn clip chủ cửa hàng bạo hành nhân viên ngày giáp Tết Bài tố cáo của người đăng clip hiện đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Điểm đáng chú ý là người đăng tải đoạn clip có kể lại rằng, dù nhân viên có vài lần "làm chuyện sai trái" chỉ vì "chút lợi ích lòng tham", nhưng người này cũng cho rằng, ông chủ đã ăn chặn tiền của nhân viên trong suốt cả năm.

Dù nội dung đoạn chia sẻ của người đăng tải có nhiều chỗ còn chưa hợp lý, nhưng theo cư dân mạng, hành vi của ông chủ cửa hàng là vô cùng tàn bạo và đáng lên án.

Hiện chi tiết vụ việc vẫn phải chờ cơ quan chức năng vào cuộc, điều tra xử lý.

Hà Nội
94%
19°C
Trung Bình
70 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
83%
25°C
Tốt
25 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 05:36:03 07/02/2023(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

QT / Người đưa tin

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/xon-xao-oan-clip-chu-cua-hang-bao-hanh-nhan-vien-ngay-giap-tet-a367437.html