Đến thời điểm hiện tại đã xác định được 8 đội bóng chắc chắn lọt vào vòng 1/8 của FIFA Futsal World Cup 2021.

Đến thời điểm hiện tại, VCK FIFA Futsal World Cup 2021 đã thi đấu xong hai lượt trận đầu tiên của vòng bảng. Những đội bóng được đánh giá mạnh đều đã thể hiện được phong độ ấn tượng và giành quyền đi tiếp tiếp vào vòng 1/8.

Brazil giành tấm vé đi tiếp đầu tiên của bảng D sau khi đánh bại Việt Nam và CH Séc. (Ảnh: Getty)

Brazil giành tấm vé đi tiếp đầu tiên của bảng D sau khi đánh bại Việt Nam và CH Séc. (Ảnh: Getty).

Ở bảng A, Kazakhstan và Venezuela thể hiện sức mạnh tuyệt đối của mình với hai trận toàn thắng để chính thức giành vé đi tiếp. Trận đấu cuối cùng của bảng đấu này giữa hai đội bóng chỉ còn mang tính chất phân định ngôi đầu bảng.

Trong khi đó đội chủ nhà Lithuania và Costa Rica sẽ chiến đấu để nuôi hy vọng nằm trong nhóm 4 đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất.

Ở bảng B, các nhà đương kim Á quân Futsal Nga cũng có 6 điểm sau hai lượt trận và giành tấm vé đầu tiên của bảng đấu này. Một suất còn lại của bảng đấu này là sự cạnh tranh của Guatemala và Ai Cập.

Bồ Đào Nha là đội bóng đầu tiên của bảng C góp mặt tại vòng 1/8 tới đây. Ma Rốc với 4 điểm có được cũng gần như nắm chắc vị thứ 2.

Tại bảng đấu của ĐT Việt Nam, Brazil đã chứng minh vị thế đội bóng thứ 2 thế giới. Ferrao và các đồng đội đánh bại Việt Nam và CH Séc để dẫn đầu bảng đấu. Trận đấu giữa Những chiến binh Sao Vàng và CH Séc ở lượt trận cuối sẽ phân định ngôi nhì bảng D.

Sau khi những trận đấu mới nhất của bảng E và F kết thúc, Tây Ban Nha, Argentina và Iran là những đội bóng tiếp theo góp mặt tại vòng 16 đội của kỳ World Cup 2021. Iran cũng là đội bóng châu Á đầu tiên góp mặt tại vòng đấu này.

Hà Nội
88%
22°C
Kém
114 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
74%
29°C
Tốt
25 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 02:36:02 28/10/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Phong Vũ / Người Đưa Tin

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/r-the-thao-247/xac-dinh-8-doi-bong-lot-vao-vong-1-8-world-cup-2021-doi-bong-chau-a-dau-tien-gop-mat-a240821.html