UBND huyện Dương Minh Châu đã ra quyết định xử phạt 2,5 triệu đồng người đàn ông đánh, đạp nữ sinh xuống mương sau va chạm giao thông.

Ngày 5/1, lãnh đạo UBND huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh cho biết đơn vị đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính số tiền 2,5 triệu đồng với ông Trần Văn Mẫn (31 tuổi, ngụ xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu).

Theo vị lãnh đạo, do không đủ căn cứ để khởi tố vụ án nên huyện đã ra quyết định phạt hành chính đối với người đàn ông này. 

Ngoài ra, gia đình của nữ sinh không tỏ ra bức xúc. Cả hai bên cũng đã thương lượng với nhau về sự việc này.

Em N. thời điểm điều trị tại bệnh viện.

Em N. thời điểm điều trị tại bệnh viện.

Sáng 12/12/2020, nữ sinh H.B.B.N. (12 tuổi, học sinh lớp 7, trường THCS) chạy xe đạp điện trên tuyến đường nằm trong KCN Chà Là (xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu).

Khi cả hai chạy đến gần nhà xe công nhân là Công ty Pou Hung thì va chạm với chị Lê Thị Mộng Tr. (25 tuổi, công nhân) đang đi bộ.

Cú va chạm khiến cả ba ngã ra đường, chị Tr. bị nứt xương cánh tay phải, em N. bị trầy xước trên trán, bạn của N. không bị thương tích.

Sau đó, chị Tr. gọi điện cho chồng là ông Mẫn. Khi ông Mẫn chạy đến đã chửi mắng em N., N. có xin lỗi và chạy đến đỡ người phụ nữ dậy nhưng bị Mẫn tát vào mặt. Sợ hãi, N. bỏ chạy thì bị Mẫn đuổi theo và đánh vào đầu, đạp em N. té xuống mương cạn gần đó.

Lúc này, nhiều người nhìn thấy vụ việc nên chạy đến can ngăn thì ông Mẫn mới chịu dừng tay. Em N. sau đó được đưa đến bệnh viện để cấp cứu với một số vết thương trên vùng đầu.

Qua giám định, vết thương do va chạm giao thông của em N. là 3%. Tuy N. bị đánh 3 chỗ, nhưng không có thương tích.

Hà Nội
66%
30°C
Kém
144 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
70%
30°C
Tốt
17 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 11:45:02 30/07/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Tiểu Vy / Doanh nghiệp & tiếp thị

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/vu-nguoi-dan-ong-danh-dap-nu-sinh-xuong-muong-sau-va-cham-giao-thong-phat-25-trieu-dong-161210501195119347.htm