Công an tỉnh Hà Giang đã mời bà Hoàng Hường lên làm việc khi người này có phát ngôn gây "sốc" về khi gọi người kinh doanh dốc Thẩm Mã là những người ăn xin và gọi mèn mén là cám lợn.

Vụ gọi mèn mén là cám lợn: Công an mời bà Hoàng Hường lên làm việc

Công an mời bà Hoàng Hường lên làm việc vì phát ngôn gây sốc về Hà Giang.

Như Báo Lao Động thông tin, trước đó, Cơ quan chức năng tỉnh Hà Giang đang tiến hành làm rõ thông tin vụ việc bà Hoàng Thị Hường gọi người kinh doanh dịch vụ ở Dốc Thẩm Mã là những người ăn xin và gọi mèn mén là cám lợn.

Ngày 22/3, Công an tỉnh Hà Giang cho biết, đơn vị này đã gửi giấy mời bà Hoàng Thị Hường, phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội lên làm việc.

Theo đó, thời gian làm việc với bà Hoàng Hường diễn ra vào ngày 27.3 tới đây. Nội dung làm việc liên quan tới những phát ngôn của bà này đang gây dậy sóng trên mạng xã hội và làm rõ nội dung đơn kiến nghị, phản ánh của người dân đối với bà Hường tại xã Phó Cáo (huyện Đồng Văn).

Trước đó, Phòng An ninh chính trị nội bộ (PA03), Công an tỉnh Hà Giang đã tiếp nhận đơn kiến nghị, phản ánh của công dân Thào Thị M. (trú xóm Chúng Pả A, xã Phó Cáo, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang) về việc bà Hoàng Hường lên mạng xã hội xúc phạm người dân Hà Giang. 

Hà Nội
48%
32°C
Trung Bình
76 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
74%
30°C
Tốt
49 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 12:54:02 07/06/2023(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Nguyễn Hoàn / Lao động

Nguồn: https://laodong.vn/phap-luat/vu-goi-men-men-la-cam-lon-cong-an-moi-ba-hoang-huong-len-lam-viec-1170565.ldo