Các nguồn tin nói với TMZ rằng sau khi tuyên bố ly hôn tỷ phú Bill Gates, bà Melinda đã thuê hòn đảo Calivigny với giá 132.000 USD/đêm để cùng các con và người thân nghỉ ngơi.

Với hy vọng tránh sự soi mói của giới truyền thông, Melinda Gates thuê hòn đảo xa xôi, riêng tư, rộng 80 mẫu Anh ở quốc đảo Grenada, thuộc vùng biển Caribbean, cho gia đình.

Tuy nhiên, tỷ phú Bill Gates, người mà bà chung sống 27 năm, không được mời đến đây. Theo TMZ, các thành viên trong gia đình Gates đều đứng về phía Melinda.

Bất chấp nỗ lực của luật sư nhằm giải quyết các vấn đề liên quan tới cuộc chia tay gây chấn động, Melinda vẫn quyết định đi nghỉ.

Melinda Gates được cho là chi 132.000/đêm thuê hòn đảo xa xôi để tránh truyền thông. Ảnh: Calivigny Island/YouTube.

Melinda Gates được cho là chi 132.000/đêm thuê hòn đảo xa xôi để tránh truyền thông. Ảnh: Calivigny Island/YouTube.

Cùng ngày tuyên bố ly hôn, công ty đầu tư của Bill Gates đã chuyển 1,8 tỷ USD cổ phiếu cho vợ. Đây là động thái đầu tiên cho thấy một trong những cặp vợ chồng giàu nhất thế giới sẽ phân chia khối tài sản khổng lồ của họ như thế nào.

Trước đó, Bill và Melinda Gates đưa ra thông báo chung trên Twitter: 'Sau rất nhiều suy nghĩ và cân nhắc, chúng tôi quyết định kết thúc cuộc hôn nhân của mình. Trong 27 năm qua, chúng tôi đã nuôi dạy 3 đứa trẻ giỏi giang và xây dựng nền tảng hoạt động trên toàn thế giới nhằm giúp mọi người có cuộc sống lành mạnh và hiệu quả'.

Hai người có với nhau 3 người con gồm Jennifer (25 tuổi), Rory (21 tuổi) và Phoebe (18 tuổi). Tất cả đều sống kín tiếng.

Vợ chồng Bill và Melinda Gates tuyên bố ly hôn với ngày 3/5. Ảnh: Frederic Stevens/Getty Images.

Vợ chồng Bill và Melinda Gates tuyên bố ly hôn với ngày 3/5. Ảnh: Frederic Stevens/Getty Images.

3 tuần trước khi công bố 'đường ai nấy đi', bà Melinda đã tậu ngôi nhà trị giá 1,2 triệu USD gồm 4 phòng ngủ ở khu phố North Broadway, Seattle (Mỹ), theo Business Insider.

Trong tài liệu nộp lên tòa án để ly hôn, Melinda cho biết cuộc hôn nhân với nhà đồng sáng lập Microsoft đã 'không thể cứu vãn'.

Hà Nội
69%
31°C
Trung Bình
57 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
89%
27°C
Tốt
50 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 20:50:02 30/07/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Thiên Nhi / Tri Thức Trực Tuyến

Nguồn: https://zingnews.vn/vo-cu-bill-gates-thue-dao-rieng-de-tranh-truyen-thong-hau-ly-hon-post1212445.html