Hiện tại, dư luận Trung Quốc đưa ra rất nhiều giả thuyết về sinh vật kỳ bí gây xôn xao mạng xã hội Trung Quốc.

Hiện tượng lạ tại một hồ nước được một người dân ghi hình đã gây xôn xao mạng xã hội Trung Quốc trong những ngày qua. Trong đoạn video mà người này ghi được, có một thứ gì đó to lớn đang di chuyển rất nhanh ngay dưới mặt nước. Được biết, đoạn video này được ghi hình tại hồ nước ở một ngôi làng thuộc Lạc Dương, Hà Nam, Trung Quốc.

Những hình ảnh từ đoạn video cho thấy một sinh vật bí ẩn di chuyển với tốc độ khá nhanh dưới mặt nước hồ và rất khó xác định nó là loài sinh vật nào. Dựa vào sóng nước trên mặt hồ, người ta cho rằng chiều dài của sinh vật này khoảng 3m.

Đoạn video đã ngay lập tức làm nóng dư luận khi nó được chia sẻ với tờ báo địa phương. Cộng đồng mạng thi nhau đưa ra những quan điểm của riêng mình về sinh vật kỳ bí này. Thậm chí, có người còn nghi ngờ rằng liệu đây có phải là một quái vật hồ trong truyền thuyết.

Một số ý kiến khác cho rằng trong đoạn video có thể là cá sấu hoặc một con rắn nước to lớn. Có người thì cho rằng có thể đây là một đàn cá đang bơi cùng nhau tạo nên hiệu ứng như vậy. Hiện danh tính sinh vật này vẫn đang gây tranh cãi.

Hà Nội
77%
28°C
Trung Bình
57 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
94%
25°C
Kém
102 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 03:10:02 24/06/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Công Hiếu (t/h) / Người Đưa Tin

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/video-tim-loi-giai-cho-sinh-vat-ky-bi-gay-xon-xao-mang-xa-hoi-trung-quoc-a481885.html