Cuối cùng điều lo sợ nhất của Thư cũng đến khi bố Sơn bắt gặp cảnh Vũ công khai ngoại tình với gái trong chính ngày sinh nhật của mình.

Trong tập 68 "Về nhà đi con", Thư và Nhã có màn chạm mặt nhau tại công ty. Nhã tỏ rõ thái độ khiêu chiến, khích bác Thư. Cô còn chủ động nhắc tới mùi nước hoa mà Vũ tặng khiến Thư không khỏi ngỡ ngàng. Không dừng ở đó, Nhã còn khiêu khích: "Em là đối tác trên hợp đồng làm ăn của anh Vũ, cũng như chị là đối tác trên một loại hợp đồng nào khác như nhau cả thôi".

Trước sự đê hèn của tiểu tam, Linh (bạn thân của Thư) đã có màn đánh ghen khiến khán giả vô cùng hả hê khi dằn mặt Nhã lúc đi ăn với Vũ. Sau khi cho tiểu tam một trận, Linh còn tuyên bố mình chính là người đã nhắn tin cảnh cáo Nhã lần trước khiến Vũ ân hận vì đã hiểu lầm Thư. 

Trong tập 69 "Về nhà đi con", Vũ một lần nữa lại gây chuyện. Anh quên mất ngày sinh nhật của vợ và chạy đến bên Nhã. Trong lúc hai người đang ôm ấp tình tứ và đút cho nhau ăn thì bất ngờ ông Sơn (bố của Thư) xuất hiện khiến Vũ đứng hình.

Ông Sơn bàng hoàng khi nhìn thấy cảnh này qua cửa kính. Tuy nhiên, thay vì chọn cách bỏ đi thì ông lại hiên ngang bước vào đối diện với "chàng rể điểm 10" và cô ả hồ ly tinh trơ trẽn. Nhìn thấy ông Sơn, Nhã ngạc nhiên "ơ" lên một tiếng, còn Vũ thì chết đứng, miệng lắp bắp gọi bố.

Ông Sơn chết đứng khi thấy con rể ngoại tình trước mặt.

Ông Sơn chết đứng khi thấy con rể ngoại tình trước mặt.

Trong khi đó, Bảo tiếp tục vun vào cho Quốc (bố mình) và Huệ (chị Dương) bằng câu khích bác: "Nếu bố không cưa đổ được chị Huệ là do năng lực của bố yếu kém, không phải lỗi của ai đâu". Quốc cũng không vừa, liền bắt bẻ ông con: "Còn con, mấy năm trời vẫn mãi là bạn thân, mày không thấy mày đuối à". 

Bảo và bố Quốc tranh luận với nhau về năng lực bản thân.

Bảo và bố Quốc tranh luận với nhau về năng lực bản thân.

Ở một diễn biến khác, Huệ có vẻ gặp thuận lợi với kế hoạch mở quán trà khi gặp nhà đầu tư khá nhiệt tình và cùng ý tưởng. Không rõ đây có phải nhà đầu tư do Quốc cài vào để giúp Huệ hay đơn giản chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên.

Huệ gặp được cơ hội tốt khi quyết định mở quán.

Huệ gặp được cơ hội tốt khi quyết định mở quán.

Liệu Vũ sẽ nói gì khi bố vợ bắt gặp cảnh mình đi với Nhã. Quốc sẽ tiến thêm một bước để chiếm lấy trái tim Huệ hay không? Mọi tình tiết sẽ được sáng tỏ khi tập 69 của phim Về nhà đi con lên sóng truyền hình vào lúc 21h tối nay 19/7.

Trailer tập 69 phim Về nhà đi con.

 
Hà Nội
54%
14°C
Trung Bình
90 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
69%
25°C
Xấu
155 US AQI
Xấu Nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài

Cập nhật lúc 09:40:04 05/12/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

T.M / Tin Nhanh Online