"Bản chất cáo già thì đừng có láo, nếu không tao chặt cụt đuôi luôn đấy", Linh cảnh cáo và khẳng định mình sẽ "ra tay" trước sự cáo già của Nhã.

Trong tập 67 Về nhà đi con phát sóng tối 17/7, trong lúc đi xem nhà, Huệ bị chính ông chủ nhà sàm sỡ trong thang máy nhưng thật may mắn sau đó, cô đã chạy thoát được khỏi tên dê xồm.

Trong một phân cảnh khác, Thư muốn Vũ đưa hai mẹ con đi tiêm phòng nhưng vì còn bận đi với Nhã, Vũ để hai mẹ con đi một mình. Điều trùng hợp là trong lúc đi tiêm phòng Thư gặp Dũng ở cổng bệnh viện, vì vậy Dũng đã đi cùng Thư mua bánh gối và đưa hai mẹ con về nhà.

Trong khi đó, sau khi ăn cơm với bên đối tác, Vũ vội vàng chạy đến bệnh viện mà Thư đi tiêm phòng và bắt gặp cảnh Dũng bế bé Bon đi cùng Thư, cả hai xưng hô thân mật như vợ chồng và lời khẳng định của cô bán hàng: "Cô ấy, lấy được cậu này là hết ý luôn đấy, không có cái gì để bàn cả" càng khiến Vũ cảm thấy bực mình nên đã từ chối lời mời gọi của Nhã và nói mình có việc bận.

Vũ bắt gặp Thư và Dũng xưng hô thân thiết như vợ chồng.

Vũ bắt gặp Thư và Dũng xưng hô thân thiết như vợ chồng.

Hóa ra việc bận của Vũ là chạy đến nhà Thư để kịp ăn bữa cơm chung với gia đình Thư. Vũ luôn thể hiện sự quan tâm của người con rể đối với chuyện tình cảm của ông Sơn và gia đình vợ. Tưởng chừng như sau bữa cơm, tình cảm của hai vợ chồng sẽ hòa thuận hơn thì Vũ lại là người khơi mào cho cuộc chiến mới giữa mình và Thư.

Đỉnh điểm của cuộc cãi vã là Vũ mắng mỏ thậm tệ, thậm chí là lăng mạ, coi Thư là một người phụ nữ trơ trẽn lôi kéo cả bạn thân của mình đi làm tài xế: "Cô tệ thật, điều cả bạn của tôi làm tài xế cho cô luôn, nhưng mà cô thân mật quá mức làm người ta tưởng hai vợ chồng thật luôn kìa", và coi hành vi đó của Thư là quá đáng không nể mặt mình "cô nên nhớ phải giữ thể diện cho tôi đừng để người ta nghĩ tôi bị cắm sừng giữa ban ngày ban mặt".

Ở tập 68, tiểu tam Nhã có cuộc đụng mặt vô tình với Thư ở công ty, cô ta thể hiện bản chất trơ trẽn của mình bằng cách giả vờ hỏi về bình nước hoa của Thư được Vũ tặng mà chính cô ta là người đã gợi ý mua trước đó: "Chị dùng nước hoa mùi này à, sao không dùng mùi nước hoa mà anh Vũ tặng. Sau đó lại tỏ vẻ vô tội là mình nhầm: "ôi thôi chết có khi em nhầm". Có thể thấy Nhã ngầm lên mặt và thể hiện cho Thư thấy Vũ rất trân trọng cô ta và cả hai đã có thời gian vui vẻ bên nhau.

Nhã thể hiện bản chất trơ trẽn của mình khi gặp Thư.

Nhã thể hiện bản chất trơ trẽn của mình khi gặp Thư.

Trong một diễn biến khác, Huệ nhờ ông Quốc giúp mình nói chuyện với gã chủ nhà biến thái mà cô bị sàm sỡ khi đi thuê phòng. Vì vậy, Quốc rất vui vì sự nhờ vả của Huệ và còn trêu đùa rằng có phải Huệ đã thích mình rồi không.

Quốc vui vẻ vì Huệ thân thiết với mình hơn.

Quốc vui vẻ vì Huệ thân thiết với mình hơn.

Cùng lúc đó, Linh tìm đến Nhã và Vũ để mắng chửi, khinh thường cả hai là những người không biết xấu hổ, khiến Vũ và Nhã phải câm nín mà không nói lại được tiếng nào. Theo Linh, Nhã là cáo già và cảnh cáo cô ta không được lếu láo: "Tại sao ở trên đời, có cái loại người độc ác mà cứ giả bộ ngây thơ nhỉ, đúng là cuộc đời… bản chất cáo già thì đừng có láo, nếu không tao chặt cụt đuôi luôn đấy".

Linh cảnh cáo bản chất cáo già mà tỏ vẻ ngây thơ của Nhã.

Linh cảnh cáo bản chất cáo già mà tỏ vẻ ngây thơ của Nhã.

Đáng nói, Linh coi thường Vũ là một kẻ không ra gì và là đồ hèn, còn với kẻ chỉ biết đâm sau lưng người khác như Nhã thì chỉ mãi mãi là kẻ đi theo sau lưng người khác mà thôi.

Và Vũ chỉ là một thằng hèn không đáng để bám đuôi.

Và Vũ chỉ là một thằng hèn không đáng để bám đuôi.

Liệu Nhã sẽ làm gì tiếp theo sau màn mắng chửi thậm tệ của Linh? Mối quan hệ của vợ chồng Thư sẽ ra sao? Hãy cùng đón xem tập 68 của phim Về nhà đi con phát sóng trên truyền hình VTV1 vào lúc 21h tối nay 18/7.

Trailer Về nhà đi con tập 68. Nguồn: VTV Go.

Hà Nội
100%
22°C
Xấu
176 US AQI
Xấu Nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài
Ho Chi Minh City
78%
26°C
Kém
123 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 03:45:02 27/10/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

T.P / Tin Nhanh Online