Đang ngủ say, nghe thấy tiếng xe người đàn ông không kịp suy nghĩ lao vội ra ngoài để bắt trộm mà không ngờ rằng trên người mình đang không có một mảnh vải che thân.

Đang say giấc nồng, David Rutherford sống tại thành phố Gold Coast, bang Queensland, Úc bị đánh thức bởi tiếng xe của mình nên vội vàng lao ra ngoài xem việc gì đang xảy ra.

Anh David Rutherford.

Anh David Rutherford.

Lúc này David thấy một thanh niên khoảng chừng 15 tuổi đã nổ được xe của mình nên vội vàng đứng chặn đầu và cố gắng khống chế tên trộm. Điều đáng nói ở đây là từ lúc chạy ra khỏi giường cho đến lúc chặn được chiếc xe thì ông chủ nhà vẫn chưa hề mặc một chút quần áo nào trên người.

David kể lại: "Tôi đang ngủ và nghe thấy tiếng động cơ ô tô nên vội chạy ra chỗ để xe kiểm tra. Khi chạy ra, tên trộm đã lấy được xe của tôi. Hắn ta đang khởi động xe và lao về phía trước, nhưng trong quá trình bỏ trốn thì chiếc xe đã lao vào rãnh nước và bị chết máy. Sau đó, tôi tiến tới và đưa hắn ta ra khỏi xe". David cho biết ông thường có thói quen ngủ khỏa thân vì điều đó tốt cho sức khỏe. Đoạn CCTV cho thấy, tên đạo chích ngồi bệt ngoài nhà của David khi ông đang kiểm tra những gì tên trộm đã lấy, bao gồm cả chìa khóa và giấy tờ xe. "Làm ơn xin hãy để cháu đi, cháu sẽ làm bất cứ điều gì, cháu xin hứa" - tên trộm nói trong đoạn phim camera ghi lại.

David không quyết định trừng phạt gì tên trộm, ông chỉ yêu cầu hắn đi vào nhà để ông hoàn thành việc mặc quần áo, "Vào nhà đi, tôi cần mặc lại trang phục, sau đó chúng ta hãy bàn lại việc này" - David nói với thanh niên.

David đã nghiêm khắc cảnh cáo cậu thiếu niên trước khi để cậu đi.

David đã nghiêm khắc cảnh cáo cậu thiếu niên trước khi để cậu đi. 

Sau khi giảng cho vị khách không mời mà đến một bài giảng nghiêm khắc thì David vẫn quyết định để người này rời đi bởi ông muốn tiếp tục quay lại với giấc ngủ dang dở của mình. "Cuối cùng tôi đã để anh ấy đi, tôi không biết mọi người sẽ nghĩ gì về điều đó nhưng tôi muốn quay lại ngủ," anh nói.

"Tôi nghĩ anh ấy đã học được một bài học… Tôi đã rất mệt mỏi."

Hà Nội
55%
24°C
Trung Bình
76 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
43%
31°C
Kém
109 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 13:39:02 28/01/2022(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

QT / Người Đưa Tin

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/trom-xe-bat-thanh-thanh-nien-gap-phai-tinh-canh-do-khoc-do-cuoi-va-cai-ket-khong-ai-ngo-tintuc799004