Sau khi những màn hóa trang thành xe ôm công nghệ, thợ điện... của các chiến sĩ cảnh sát hình sự từng gây bão trên mạng xã hội, thì mới đây một màn hóa trang khác hoàn toàn độc lạ của công an Cao Bằng cũng khiến dân mạng "bật ngửa".

Ngày 12/5/2022, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an huyện Trùng Khánh (Công an tỉnh Cao Bằng) phối hợp với Phòng 5, Cục Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy (Bộ Công an) vừa phá thành công chuyên án 188H, bắt quả tang 4 đối tượng có  hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Tuy nhiên thay vì màn hóa trang đã khá quen thuộc đối với nhiều người như những anh xe ôm công nghệ, những chú thợ điện của EVN thì lần này các chiến sĩ công an của Cao Bằng chỉ đơn giản là...khoác áo mưa.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ, cư dân mạng đã rất tán thưởng và bày tỏ lòng biết ơn đối với lực lượng công an phòng chống ma túy Cao Bằng khi đã triệt phá thành công một vụ án lớn, đồng thời cũng đưa ra nhiều phân tích hài hước về cách ngụy trang của các chiến sĩ công an.

Người thì cho rằng có thể trên Cao Bằng đợt này có mưa nên thời tiết khá lạnh trong khi vì tính cấp bách của nhiệm vụ nên các chiến sĩ chỉ cần mang áo mưa để chống rét. Số khác thì lại cho rằng hai đồng chí công an có thể ngụy trang làm nhân viên y tế đi phun khử khuẩn về...

Tuy nhiên dù là dưới vai diễn nào đi nữa thì các chiến sĩ cũng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình một cách xuất sắc, đồng thời bảm đảm an toàn cho những người dân xung quanh.

Hà Nội
99%
22°C
Trung Bình
55 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
84%
28°C
Tốt
45 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 08:27:03 24/05/2022(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Bình Minh / Người Đưa Tin

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/troi-khong-mua-van-mac-ao-mua-va-man-hoa-trang-bat-ma-tuy-gay-ngo-ngang-cua-cong-an-cao-bang-tintuc822963