Sáng 24-8, Hội Cựu Thanh niên xung phong tỉnh và Hội đồng hương Thanh Hóa ở huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang đã tổ chức trao quà cho các hộ dân, gia đình hội viên cựu TNXP bị thiệt hại do bão số 3 vừa qua tại các huyện Bá Thước, Quan Hóa và Quan Sơn với tổng kinh phí 50 triệu đồng và 14 thùng quà.

  Trao 50 triệu đồng hỗ trợ hội viên và người dân bị ảnh hưởng bão số 3

  (THO)- Sáng 24-8, Hội Cựu Thanh niên xung phong tỉnh và Hội đồng hương Thanh Hóa ở huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang đã tổ chức trao quà cho các hộ dân, gia đình hội viên cựu TNXP bị thiệt hại do bão số 3 vừa qua tại các huyện Bá Thước, Quan Hóa và Quan Sơn với tổng kinh phí 50 triệu đồng và 14 thùng quà.

  Đại diện Hội Cựu TNXP tỉnh và Hội đồng hương Thanh Hóa ở huyện đảo Phú Quốc (Kiên Giang) trao hỗ trợ cho hội viên và hộ dân ở Quan Sơn

  Tại các nơi đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên hội viên, người dân nỗ lực cố gắng, khắc phục khó khăn, sớm bắt tay vào sản xuất, ổn định cuộc sống. Đoàn đã hỗ trợ các hộ gia đình bị thiệt hại do mưa lũ ở huyện Quan Sơn 40 triệu đồng và 14 thùng quà; huyện Bá Thước và Quan Hóa mỗi đơn vị 10 suất quà, trị giá 10 triệu đồng. Nguồn hỗ trợ này do tổ chức hội vận động từ những đồng hương người Thanh Hóa sinh sống và làm việc tại huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Đây là việc làm thể hiện tình cảm, trách nhiệm của những người con xa quê hương luôn hướng về quê nhà, giúp nhân dân bị ảnh hưởng mưa lũ sớm khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống.

  Lê Hà


   Hà Nội
   57%
   27°C
   Trung Bình
   94 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
   Ho Chi Minh City
   34%
   34°C
   Trung Bình
   86 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

   Cập nhật lúc 15:00:01 28/02/2020(Theo AirVisual)

   Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

   Thanh Hóa