Bằng các biện pháp nghiệp vụ, các trinh sát hình sự đã phát hiện 100 người sử dụng ma túy bên trong quán bar Enjoy (quận 12, TP.HCM).

Theo TTXVN, chiều 18/4, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.HCM đã phối hợp với phối hợp với các đơn vị liên quan để tiến hành sàng lọc, làm rõ hành vi sử dụng, tàng trữ trái phép chất ma túy của hàng trăm đối tượng nam, nữ trong quán bar Enjoy tại quận 12, TP.HCM.

Công an phát hiện hàng trăm người nghi vấn sử dụng ma túy tại quán bar Enjoy vào rạng sáng 18/4. Ảnh: TTXVN

Công an phát hiện hàng trăm người nghi vấn sử dụng ma túy tại quán bar Enjoy vào rạng sáng 18/4. Ảnh: TTXVN

Được biết, rạng sáng cùng ngày, bằng phương pháp nghiệp vụ, PC02 đã phát hiện tình trạng sử dụng trái phép chất ma túy quy mô lớn tại quán bar Enjoy và báo cáo lên Công an TP.HCM.

Nhận tin báo, Ban giám đốc Công an TP.HCM đã đưa ra chỉ đạo, điều động hàng chục cán bộ chiến sĩ Đội 5 Phòng PC02 chủ trì, phối hợp với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Đội Cảnh sát Hình sự, Công an phường Hiệp Thành thuộc Công an quận 12 triển khai lực lượng kiểm tra đột xuất quán bar Enjoy.

Theo đó, lực lượng chức năng đã thu giữ một lượng lớn tang vật nghi là ma túy tại hiện trường và tạm giữ 220 người có biểu hiện nghi vấn, đưa về trụ sở. Qua xét nghiệm, công an xác định trong số 220 người này có 100 người dương tính với ma túy. 

Hiện Công an đang tiếp tục sàng lọc những đối tượng liên quan và làm rõ những sai phạm của quán bar để xử lý theo quy định của pháp luật.

Hà Nội
90%
26°C
Trung Bình
52 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
79%
28°C
Tốt
33 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 00:55:02 14/06/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Minh Hạnh / Người Đưa Tin

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/tphcm-dot-kich-quan-bar-phat-hien-100-nguoi-duong-tinh-voi-ma-tuy-a362907.html