Người thanh niên không thể ngờ rằng mình có thể nhìn thấy một cảnh tượng kinh dị như vậy giữa đêm khuya.

Trong cuộc sống, có đôi khi chúng ta sẽ gặp phải một vài thứ vô cùng đáng sợ. Và yếu tố mấu chốt nhất để hóa giải hiểm nguy trong những tình huống ấy chính là giữ được sự bình tĩnh. Và chàng trai trong câu chuyện dưới đây là minh chứng cho điều này.

Khi trời bắt đầu vào đông, người thanh niên này đã lên mạng đặt mua một chiếc điều hòa hai chiều và lắp đặt ngay sau khi nó được chuyển tới.

Vào một đêm nọ, anh bất chợt tỉnh giấc vì buồn đi vệ sinh. Thế nhưng khi chuẩn bị mở đèn, anh không khỏi bàng hoàng vì phát hiện có một con chuột đã chết đang treo lơ lửng trên điều hòa.

Sau khi bình tĩnh lại và quan sát kỹ, anh đã phát hiện nguyên nhân của sự việc kinh hoàng này lại bắt nguồn từ một thứ còn đáng sợ hơn nữa. 

Hóa ra, con chuột đã chết kia có thể lơ lửng trên điều hòa là bởi có một con rắn đang cắn chặt lấy nó.

Tới lúc này, anh thanh niên càng thêm kinh hãi, nhanh chóng chạy khỏi phòng và khóa chặt cửa lại. Một lúc sau, anh đã quyết định cầm theo một cây gậy và trở về phòng, nhưng con rắn ban nãy giờ đây chẳng thấy đâu nữa.

Tỉnh giấc lúc nửa đêm, chàng trai kinh hãi tới suýt ngất khi nhìn thấy thứ đáng sợ này lơ lửng trên máy điều hòa - Ảnh 2.

Ảnh: Nguồn Sina.

Nghĩ rằng con vật đã chui lại vào bên trong điều hòa, anh đã tháo máy xuống để kiểm tra. Thế nhưng bên trong ngoại trừ một cái lỗ thì chẳng còn gì khác.

Có lẽ con rắn đáng sợ kia đã nhờ vào con đường nào đó để ra khỏi nhà. Tuy nhiên đây hẳn sẽ là một trải nghiệm kinh hoàng khó quên trong cuộc đời của anh thanh niên nói trên.

*Nguồn: Sina.

Hà Nội
80%
31°C
Trung Bình
84 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
84%
28°C
Tốt
27 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 23:20:02 02/08/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Trần Khánh Linh / Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tinh-giac-luc-nua-dem-chang-trai-kinh-hai-toi-suyt-ngat-khi-nhin-thay-thu-dang-so-nay-lo-lung-tren-may-dieu-hoa-162211506123705692.htm