Tuấn Anh, Công Phượng, Anh Đức và Hùng Dũng là 4 tuyển thủ Việt Nam tập riêng tại phòng gym khách sạn Wyndham Tamansari Jivva Bali vào sáng 13/10.

  Tuấn Anh, Anh Đức phải tập hồi phục vì chấn thương ở Bali, Indonesia

  Sau bữa sáng 13/10, Tuấn Anh cùng bác sĩ Choi Ju-young tới phòng tập gym ở khách sạn tại Bali, Indonesia. Ảnh: Hiếu Lương.

  Tuấn Anh vừa tập, vừa chỉ cho bác sĩ Choi một hình ảnh thú vị trên TV.

  Anh cười rất tươi khi trò chuyện cùng những đồng đội bên cạnh. Hình ảnh này cho thấy sự thoải mái của tiền vệ 24 tuổi dù đang trong quá trình tập hồi phục chấn thương.

  Với sự hướng dẫn của bác sĩ Choi, Tuấn Anh tập nhiều với máy chạy, các bài bổ trợ thăng bằng, hồi phục chấn thương ở bắp đùi trái.

  Bác sĩ Choi Ju-young rất nghiêm túc khi thực hiện điều chỉnh các động tác cho Tuấn Anh, nhằm giúp cầu thủ này có được sự thoải mái nhất. Bên cạnh đó, ông liên tục động viên cầu thủ cố gắng.

  Tuấn Anh được chẩn đoán bị chấn thương cơ bắp đùi sau chân trái. Tuỳ vào thể trạng cầu thủ mà tốc độ hồi phục sẽ khác nhau, cơ hội ra sân ở trận gặp Indonesia với Tuấn Anh vẫn còn bỏ ngỏ.

  Trong khi Tuấn Anh tập hăng say, người bạn thân thiết Công Phượng khá thoải mái khi vừa đạp xe vừa nghịch điện thoại.

  Công Phượng vẫn giữ được thể trạng tốt, anh tự xuống tập và không cần thêm các bài tập bổ trợ của bác sĩ Choi. Tiền đạo sinh năm 1995 cũng là người rời phòng tập sớm nhất. Anh chia sẻ "sẽ cố gắng tối đa để ghi bàn vào lưới Indonesia nên hiện tại chưa dám hứa trước điều gì".

  Đỗ Hùng Dũng cũng tự tập như Công Phượng. Tiền vệ sinh năm 1993 được ví là "buồng phổi" của tuyến giữa tuyển Việt Nam.

  Tiền đạo Nguyễn Anh Đức phải bó chân dọc từ ống đồng xuống cổ chân. Anh dường như chưa đạt thể trạng tốt nhất và cũng cần các bài tập riêng từ bác sĩ Choi Ju-young. Chiều nay, đội tuyển Việt Nam vẫn tập luyện từ 15h00 (giờ Việt Nam) tại sân tập Gelora Samudra, nằm cách khách sạn khoảng 1 tiếng di chuyển bằng xe buýt.

   Hà Nội
   47%
   36°C
   Trung Bình
   98 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
   Ho Chi Minh City
   89%
   28°C
   Tốt
   41 US AQI
   Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

   Cập nhật lúc 17:30:02 22/06/2021(Theo AirVisual)

   Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

   HIẾU LƯƠNG (TỪ BALI, INDONESIA) / TRÍ THỨC TRẺ