Giữa cơn mưa xối xả, một chiếc chiếu hình dáng lạ thường bất ngờ được phát hiện ngay giữa bãi cỏ của trường đại học và gây ra sự hoang mang tột độ.

Trang 163 đưa tin, gần đây trong khuôn viên một trường đại học ở Nam Xương, Giang Tây, Trung Quốc đã xảy ra một vụ nhầm lẫn gây hoang mang.

Cụ thể, hôm 30/6, lúc trời đang mưa như trút nước, một thanh niên trên đường đi học bỗng phát hiện ở bãi cỏ có vật thể lạ. Nhìn kỹ lại, đó là một chiếc chiếu và bên trong có một đôi chân thò ra ngoài. Nghĩ rằng đây có thể là thi thể của ai đó bị vứt bỏ, thanh niên hoảng hốt chạy đi báo sự việc cho bảo vệ đến kiểm ra.

Thi thể quấn trong chiếu được phát hiện trong trường đại học gây hoang mang, bảo vệ kiểm tra mới ngớ ra vì sự thật còn choáng hơn - Ảnh 1.

Thi thể quấn trong chiếu được phát hiện trong trường đại học gây hoang mang, bảo vệ kiểm tra mới ngớ ra vì sự thật còn choáng hơn - Ảnh 2.

Nhận được thông tin, bảo vệ nhanh chóng có mặt ở hiện trường và cùng thanh niên tiến lại gần để xem xét. Việc phải tận tay mở chiếc chiếu đựng thi thể ra khiến cho cả hai người rùng mình. Họ không biết mình sắp phải chứng kiến điều kinh khủng gì.

Điều kỳ lạ là khi càng lại gần, hai người càng nghe rõ có thứ âm thanh léo nhéo như người đang nói chuyện bên trong. Bất ngờ, "thi thể" bỗng nhiên chuyển động một chút. Hai nhân chứng gần như đứng tim vì quá sợ hãi.

Lúc này bảo vệ mới hỏi thăm tình trạng người nằm bên trong chiếu và được xác nhận là anh hoàn toàn khỏe mạnh, không có vấn đề gì. Tuy nhiên mọi người đều thắc mắc vì sao trời đang mưa to mà người này không ở nhà, lại nằm ra giữa bãi cỏ như thế. 

Thi thể quấn trong chiếu được phát hiện trong trường đại học gây hoang mang, bảo vệ kiểm tra mới ngớ ra vì sự thật còn choáng hơn - Ảnh 3.

Nghe lời giải thích của anh chàng mà ai cũng sửng sốt. Hóa ra dạo gần đây thời tiết ở Nam Xương tương đối nóng, mãi đến giờ mới thấy có trận mưa lớn. Vì muốn giải nhiệt một chút, anh chàng mới nghĩ ra cách ra bãi cỏ nằm quấn mình trong chiếc chiếu xem điện thoại. Không ngờ hành động quái gở của anh lại gây ra vụ hiểu lầm, suýt trở thành một vụ "án mạng" kinh động đến cảnh sát.

Thi thể quấn trong chiếu được phát hiện trong trường đại học gây hoang mang, bảo vệ kiểm tra mới ngớ ra vì sự thật còn choáng hơn - Ảnh 4.

Câu chuyện nam nhân quấn mình trong chiếu ra bãi cỏ tận hưởng trời mưa và nghịch điện thoại nhanh chóng gây được sự chú ý của cộng đồng mạng. Ai cũng đều lắc đầu ngao ngán vì sự sáng tạo chết người của anh ta và để lại những bình luận hài hước.

"Nếu ở Ấn Độ, bạn không nên làm việc này. Lỡ mà ngủ quên người ta lại tưởng bạn là thi thể người chết vì Covid-19 và đem đi thiêu luôn".

"Lần sau bạn nên đặt bên cạnh tấm biển cảnh báo 'Đang nghỉ ngơi. Xin đừng làm phiền!', như vậy sẽ không dọa mọi người chết khiếp".

"Gặp cảnh này vào ban đêm chắc tôi sẽ đứng tim mất".

Một số ý kiến cho rằng hành động của chàng trai tuy không vi phạm thuần phong mỹ tục nhưng là việc làm khá nguy hiểm. Thứ nhất là anh chàng có nguy cơ bị sét đánh, thứ hai là có thể dễ dàng trở thành "mồi" cho muỗi và các côn trùng gây bệnh, thứ ba là anh ta có thể bị cảm lạnh vì để bàn chân và đầu bị ướt.

(Nguồn: 163)

Hà Nội
84%
26°C
Trung Bình
59 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
100%
25°C
Tốt
50 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 16:55:02 25/09/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Song Kỳ / Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thi-the-quan-trong-chieu-duoc-phat-hien-trong-truong-dai-hoc-gay-hoang-mang-bao-ve-kiem-tra-moi-ngo-ra-vi-su-that-con-choang-hon-1622103071515503.htm