Tại tứ kết cúp FA, Chelsea đã giành chiến thắng 1-0 trước Leicester City. Tuy nhiên, màn trình diễn của các học trò trong hiệp 1 đã khiến HLV Frank Lampard tức giận.

Ross Barkley được đưa vào sân trong hiệp 2 và ghi bàn thắng duy nhất để đưa Chelsea vào bán kết, với đối thủ là Manchester United. Trước đó, ở hiệp 1, Lampard rất thật vọng với màn trình diễn của các học trò, tiêu biểu là Reece James, Mason Mount và Billy Gilmour.

"Chúng tôi chưa bao giờ chơi tệ như vậy kể từ khi tôi đến đây. Chúng tôi chơi tốt hơn nhiều kể cả những trận thua. Chúng tôi đã may mắn vì Leicester City đã không thể tận dụng được các cơ hội", Lampard chia sẻ sau trận đấu.

"Tôi đã thực hiện 3 sự thay đổi nhưng nếu có thể, tôi sẽ thực hiện 8 hoặc 9 sự thay đổi. Các cầu thủ dự bị đã thay đổi trận đấu và mọi chuyện ổn hơn dù vấn chưa đủ tốt", HLV của Chelsea tiếp tục.

Ông nhấn mạnh: "Những nguyên tắc đầu tiên của bóng đá là tốc độ, cự ly và chạy chỗ, nếu bạn không làm được điều đó bạn không thể thi đấu. Chúng tôi có quá nhiều chạm. Trận đấu của chúng tôi cần phải sáng nước hơn thế. Nó không xuất hiện trong hiệp 1 và chỉ thoáng qua trong hiệp 2.

Sự thất vọng khiến Lampard rút cả ba cầu thủ trẻ James, Mason Mount và Billy Gilmour ra khỏi sân để thay bằng bộ ba dày dạn kinh nghiệm Barkley, Mateo Kovacic và Cesar Azpilicueta. Quyết định này hoàn toàn sáng suốt và kịp thời, giúp Chelsea giành chiến thắng.

Hà Nội
63%
18°C
Xấu
164US AQI
XấuNhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài
Ho Chi Minh City
94%
23°C
Tốt
41US AQI
TốtKhông ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 00:21:02 28/11/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Duy Khánh / bongdaplus.vn

Nguồn: https://bongdaplus.vn/ngoai-hang-anh/that-vong-voi-hoc-tro-lampard-doi-thay-ca-doi-hinh-3025372006.html