Địa điểm của show diễn được sử dụng làm Trung tâm báo chí quốc tế trong cuộc gặp của hai nhà lãnh đạo Trump và Kim Jong-un.

Ê kíp của ca sĩ Tân Nhàn vừa nhận được thông báo từ Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội, đề nghị dời lịch diễn với lý do địa điểm cần khẩn cấp thực hiện những công tác chuẩn bị từ ngày 20/2 đến 1/3 cho một hoạt động đặc biệt quan trọng tại sự kiện Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần thứ hai. Cung Văn hóa sẽ trở thành Trung tâm báo chí quốc tế để phục vụ hàng nghìn phóng viên trong nước, quốc tế tới tác nghiệp, đưa tin về cuộc gặp gỡ giữa hai nhà lãnh đạo Tổng thống Donald Trump và Chủ tịch Kim Jong-un. Cũng vì lý do này, liveshow Trở về của Tân Nhàn sẽ lùi lịch diễn từ 23/2 sang 16/3. 

Tân Nhàn chia sẻ, dù sự việc diễn ra khá bất ngờ nhưng cô đón nhận thông tin với tâm trạng thoải mái. Cô đã thông báo cho toàn bộ ê kíp và ai cũng sẵn sàng dời ngày diễn. Trước đó, ê kíp đã tiến hành thi công sân khấu từ ngày 19/2 với kinh phí khoảng 4 tỷ đồng. 

Ca sĩ Tân Nhàn.

Ca sĩ Tân Nhàn.

"Suốt những ngày qua, tôi cũng như mọi người dân Việt Nam rất háo hức đón chờ những thông tin cập nhật về hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần thứ hai được tổ chức tại Hà Nội. Tôi nghĩ đây là cơ hội hiếm có để chúng ta có thể quảng bá hình ảnh của Việt Nam mình với bạn bè khắp thế giới. Tôi là một công dân Việt Nam nên vô cùng tự hào về điều này. Khi nhận được thông báo khẩn cấp, cần phải dời lịch diễn liveshow vì Cung văn hóa hữu nghị Hà Nội - nơi tôi tổ chức liveshow, sẽ được trưng dụng để chuẩn bị cho một hoạt động đặc biệt quan trọng của Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần hai, tôi rất sẵn lòng. Tôi hoàn toàn không coi đây là một sự cố, mà là một điều tất nhiên phải đến khi đất nước đang tổ chức một sự kiện lớn đến như vậy", Tân Nhàn nói.

Việc dời lịch diễn khiến chi phí làm liveshow của Tân Nhàn tăng lên khá nhiều nhưng nữ ca sĩ cho rằng điều đó không quá quan trọng. Cô và các nghệ sĩ vẫn tiếp tục tập luyện để chờ ngày chương trình tổ chức vào 16/3.  

Ca sĩ Tuấn Anh, ông xã của Tân Nhàn đồng thời là giám đốc sản xuất của show, tiết lộ anh đã thông báo việc lùi lịch diễn cho khán giả. Với những người đã mua vé, nếu không sắp xếp xem show vào ngày 16/3, có thể trả vé và nhận lại tiền tại phòng bán vé của Cung hữu nghị Hà Nội.

Tân Nhàn phải nài nỉ chồng đóng vai người tình trong MV hát quan họ.

Tân Nhàn phải nài nỉ chồng đóng vai người tình trong MV hát quan họ.

Trở về là liveshow cá nhân đầu tiên của Tân Nhàn nên cô đặt rất nhiều kỳ vọng. Cô dự định chia đêm nhạc thành ba phần để xây dựng chân dung âm nhạc của mình từ lúc tham gia Sao Mai 2005 cho đến nay khi đã trở thành Phó trưởng khoa Thanh nhạc của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Liveshow Tân Nhàn có sự hỗ trợ của nhạc sĩ Trần Mạnh Hùng, nhạc trưởng Đồng Quang Vinh, biên đạo múa Trần Ly Ly và dàn khách mời: NSƯT Đình Cương, nghệ sĩ Ngô Hồng Quang, ca sĩ Thu Hà, các học trò của Tân Nhàn gồm Linh Hoa, Thanh Quý, Hương Ly. Dẫn chương trình là MC Mỹ Lan và nhà phê bình âm nhạc Nguyễn Quang Long.


Hà Nội
63%
33°C
Trung Bình
73 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
63%
33°C
Tốt
40 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 13:35:03 09/08/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Quỳnh Như / Ngôi sao