Thông tin về vụ án mạng của nam rapper người Mỹ khiến công chúng vô cùng sốc.

Truyền thông Mỹ đưa tin, nam rapper Indian Red Boy - Zerail Dijon Rivera (21 tuổi) đã qua đời sau khi bị bắn vào lúc 4 giờ chiều tại California ngày 8/7. Theo Trung úy Sở Cảnh sát Hawthorne, nam rapper này đã không thể qua khỏi vì nhận nhiều viên đạn. Nghi phạm đã bỏ trốn ngay sau khi thực hiện hành vi giết người.

Theo điều tra ban đầu, nam rapper này có thể là mục tiêu của băng đảng xã hội đen và đã bị sát hạt khi đang lái xe trên đường. Vào thời điểm đó, nam rapper cùng một người bạn ngồi trên xe còn đang livestream thông qua tài khoản Instagram. Đáng nói, anh và 1 người bạn đang ngồi trên xe và livestream giao lưu với fan. Rất nhiều cư dân mạng cũng như người hâm mộ nam rapper đã chứng kiến khoảnh khắc anh bị bắn. Tuy nhiên, hiện tại đoạn livestream này đã bị xóa khỏi mạng xã hội.

Chấn động: Nam rapper 21 tuổi bị sát hại ngay trên sóng livestream, hàng nghìn khán giả sốc nặng vì cảnh kinh hoàng - Ảnh 2.

Nam rapper 21 tuổi sau khi bị sát hại lúc đang livestream.

Đông đảo cộng đồng mạng và người hâm mộ đã để lại lời nhắn thể hiện tình yêu cùng như sự tiếc thương trước sự ra đi của nam rapper.

Nguồn: Revolt

Hà Nội
41%
23°C
Kém
141 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
58%
31°C
Tốt
50 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 13:00:04 28/11/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

/ Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/soc-nam-rapper-nguoi-my-bi-sat-hai-ngay-tren-song-livestream-162211207193308094.htm