Kiểm tra cơ sở massage Osaka, công an phát hiện có một sổ đen ghi nội dung "không cho quan hệ mất khách nhiều".

Ngày 11/12, UBND TP Cần Thơ cho biết, đơn vị vừa ra quyết định xử phạt Công ty TNHH TM-DV Osaka Thuật Phát (quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) do ông Nguyễn Văn Kết (32 tuổi) làm giám đốc, vì "sử dụng hoạt động tình dục khác trong kinh doanh" và sử dụng lao động nhưng không giao kết hợp đồng.

Cụ thể, UBND TP Cần Thơ xử phạt doanh nghiệp này 50 triệu đồng với hành vi "sử dụng hoạt động tình dục khác trong kinh doanh" và 7 triệu đồng do sử dụng 7 lao động nhưng không giao kết hợp đồng theo quy định.

Trước đó, tháng 8/2020, công an TP Cần Thơ kiểm tra cơ sở massage Osaka 3 nằm trên đường Lý Hồng Thanh, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều thì phát hiện nhiều dấu hiệu hoạt động mại dâm.

Cụ thể, qua kiểm tra cảnh sát bắt quả tang tại phòng "Cát Tường" có xảy ra hoạt động mua bán dâm giữa nhân viên và khách. Nữ nhân viên và khách của phòng này thừa nhận tự thỏa thuận mua bán dâm giá 1,5 triệu đồng. Tại các phòng khác cảnh sát cũng phát hiện giữa khách và các nữ nhân viên có hành vi kích dục.

Ngoài ra, thời điểm kiểm tra cơ sở này cũng không xuất trình được bản giao kết lao động giữa chủ doanh nghiệp và 7 nhân viên đang làm việc tại đây. Lực lượng chức năng tiến hành lập biên bản, tạm giữ nhiều tang vật, vật chứng liên quan đến các vi phạm. Trong đó có một sổ đen ghi nội dung "không cho quan hệ mất khách nhiều".

Vụ việc sau đó được chuyển sang Cơ quan CSĐT thụ lý điều tra. Tuy nhiên, qua quá trình lấy lời khai thì các nữ nhân viên và chủ doanh nghiệp này cho rằng chỉ có chủ trương cho phép nhân viên khỏa thân và kích dục bằng nhiều hình thức chứ không cho phép bán dâm.

Do đó, Cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ chuyển toàn bộ hồ sơ, tờ trình để UBND TP ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính.

Còn nhớ trước đó ngày 18/9/2019, công an TP Ninh Bình phát hiện, bắt quả tang cơ sở massage Osaka ở phố Bình Yên (phường Ninh Khánh, TP Ninh Bình, Ninh Bình) có hành vi tổ chức hoạt động không nghiêm túc.

Cụ thể vào khoảng 21h45 ngày 17/9, tổ công tác Công an TP Ninh Bình tiến hành kiểm tra hành chính cơ sở massage Osaka do Trần Thị Quyên (35 tuổi, trú TP Thanh Hóa, Thanh Hóa) làm quản lý.

Tại thời điểm kiểm tra, Công an bắt quả tang tại 5 phòng massage ở tầng 3-4 của cơ sở có 5 nhân viên nữ đang có hành vi massage kích dục cho 5 khách nam.

Trần Thị Quyên khai nhận tại cơ sở do mình là chủ có 2 gói dịch vụ massage kích dục cho khách với giá 1 triệu và 1,5 triệu đồng.

Hà Nội
67%
35°C
Trung Bình
83 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
78%
27°C
Trung Bình
78 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 20:10:02 04/08/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Hồng Hoa (T/H) / Đất Việt

Nguồn: https://baodatviet.vn/phap-luat/te-nan-xa-hoi/so-den-dang-so-trong-massage-osaka-3424134/