Thứ mà anh nghĩ là "khăn lông" kia hóa ra nhầm lẫn. Sự thật khác biệt hoàn toàn.

Mới đây, một dân mạng đăng tải bài viết chia sẻ về hình ảnh mình nhìn thấy trên đường phố.

"Sáng ra vội đi làm dừng đèn đỏ, mắt nổ mắt xịt thế nào lại thấy ông anh mặc quần đùi áo ngắn tay lại đeo quàng khăn lông. Đang nghĩ quái quỷ cái thời trang gì thì "chiếc khăn lông" đứng dậy nhìn mình".

Đây là dòng chia sẻ được đăng tải và gây chú ý. Theo hình ảnh đính kèm, người ta hiểu rõ lí do vì sao mà anh chàng trên lại nhầm lẫn đến thế.

Chiếc khăn lông được quàng lên cổ người đàn ông.

Chiếc khăn lông được quàng lên cổ người đàn ông.

Hóa ra đó là một chú mèo.

Hóa ra đó là một chú mèo.

Hóa ra, "chiếc khăn lông" mà anh nói lại là một con mèo quấn trên cổ anh thanh niên. Đến lúc con mèo ngoái đầu lại nhìn, người ta mới thấy rõ ràng hóa ra nó là con vật chứ chẳng phải chiếc khăn. Tình huống nhầm lẫn thật sự hài hước nhưng cũng chẳng kém phần đáng yêu.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Nhiều người mải mê khen ngợi chú mèo quá xinh đẹp và ngộ nghĩnh. Sáng ngày đi đường mà bắt gặp hình ảnh như thế cũng gây nên nhiều sự chú ý.

Số khác đặt câu hỏi về sự an toàn cho mèo khi đứng trên vai người đàn ông đó. Họ cho rằng nếu gặp tình huống bất ngờ thì chỗ đứng của mèo có thể gây nên những nguy hiểm cho cả vật nuôi và chủ.

Hà Nội
84%
28°C
Trung Bình
63 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
94%
26°C
Trung Bình
71 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 04:25:02 16/06/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Nhật Hạ / Nhịp sống Việt

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/sang-som-di-lam-anh-chang-thay-nguoi-truoc-mat-quang-khan-long-den-luc-nhin-ki-moi-bat-ngo-8202165113955564.htm