Lần đầu tiên ngồi vào ghế chủ tịch Real năm 2000, Florentino Perez từng tuyên bố: "Mỗi mùa Hè, tôi sẽ đưa về Bernabeu những ngôi sao sáng nhất thế giới bóng đá". Đó là phát ngôn kinh điển của vị tỷ phú ngành xây dựng, đặt nền móng cho văn hóa "Dải ngân hà" tại Madrid.

Perez hứa sẽ tiếp tục chi tiền tấn mua sao

20 năm sau, dù trải qua nhiều biến cố mà đỉnh điểm là tác động khủng khiếp của Covid-19, Perez vẫn không quên lời hứa năm xưa. Thậm chí, ông đã xác nhận Hè 2021 sẽ chứng kiến hàng loạt bom tấn tại Real. Tờ AS tiết lộ thông tin này. 

AS trích lời Perez: "Hai thập kỷ qua, doanh thu của Real tăng trưởng đều đặn, trung bình 9,6% mỗi năm. Để tiếp tục duy trì vị thế, sức ảnh hưởng và giá trị thương hiệu của CLB trên toàn cầu, hội đồng quản trị thống nhất sẽ đưa về Bernabeu một vài ngôi sao lớn trong Hè 2021. Đây là cách quảng bá tốt nhất, giúp Real luôn luôn là đội bóng dẫn đầu ở mọi mặt".

Hiện tại, Camavinga, Haaland và Mbappe là những mục tiêu theo đuổi hàng đầu của Real. Sau khi buộc phải giảm lương toàn đội 30% trong năm 2020 vì Covid-19, doanh thu của Real dự kiến sẽ tăng lại 15% trong năm 2021, đạt khoảng 714 triệu euro. Với một người "nói là làm" và ít khi thất hứa như Perez, các Madridista có quyền hy vọng vào một mùa Hè tưng bừng ở trung tâm Valdebebas sau đây 6 tháng. Hãy chờ xem Perez thể hiện "chất" của mình.

Hà Nội
89%
27°C
Trung Bình
74 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
94%
26°C
Trung Bình
88 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 00:35:02 23/04/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Linh Khang / bongdaplus.vn

Nguồn: https://bongdaplus.vn/la-liga/perez-hua-se-tiep-tuc-chi-tien-tan-mua-sao-3199682012.html