Và sự việc này đã kết thúc bằng một bi kịch.

Trang Sohu (Trung Quốc) mới đây đưa tin về một vụ án mạng xảy ra tại nước này. Theo đó, vào một buổi tối cách đây không lâu, một người đàn ông trung niên được tìm thấy trong tình trạng nằm úp giữa đường, tử vong tại chỗ trên một con đường ở thành phố Trịnh Châu.

Người đàn ông này mặc một chiếc áo màu xanh, trên người đeo một chiếc túi nhỏ. Những người có mặt ở hiện trường vụ việc không có bất kì ai quen biết với anh ta.

Nguyên nhân cái chết là do đâu?

Những người dân ở khu vực lân cận chia sẻ với phóng viên, người đàn ông tử vong vì ngã từ tầng 5 xuống, có lẽ là do mâu thuẫn vợ chồng.

Khi vụ việc xảy ra, có rất nhiều người đã chứng kiến được toàn bộ quá trình người đàn ông gặp nạn. Theo những gì họ chia sẻ, người đàn ông không hề có ý định tự sát, mà là do ngồi trên cửa sổ không may bị ngã xuống.

Rốt cuộc đâu mới là chân tướng sự việc?

Những người chứng kiến cũng chia sẻ thêm rằng vào thời điểm trước khi xảy ra vụ việc, có tiếng phụ nữ đứng ở cửa sổ kêu cứu: "Có kẻ giết người!", nhưng rất nhanh sau đó, người đàn ông xuất hiện bên cửa sổ, bám không vững nên đã ngã xuống.

Nạn nhân là "bạn trai" của người con dâu trong câu chuyện.

Nạn nhân là "bạn trai" của người con dâu trong câu chuyện.

Lúc đầu anh này có bám được vào cửa sổ tầng 4, nhưng chỉ giữ được một phút rồi rơi xuống mặt đường.

Vậy người phụ nữ mà những nhân chứng nhắc đến có quan hệ như thế nào với nạn nhân? Giữa hai người đã xảy ra chuyện gì?

Những người dân trong tòa nhà cho biết, người phụ nữ này là con dâu của chủ hộ đó, chồng cô này do bị bệnh tim nên đã qua đời từ vài năm trước, hiện cô sống cùng với bố mẹ chồng. Còn về phần nạn nhân, người dân đều cho biết đây là lần đầu họ thấy người này.

Được biết, mẹ chồng của người phụ nữ mới nhập viện cách đây không lâu, hôm xảy ra vụ việc, bố chồng cô ta về nhà lấy ít quần áo để thay giặt cho vợ. 

Tuy nhiên, gõ cửa một hồi không thấy ai ra mở cửa, liền lấy gạch phá cửa vào nhà thì phát hiện cảnh tượng con dâu đang ở cùng một người đàn ông lạ mặt. Ba người xảy ra tranh cãi và dẫn đến sự việc đau lòng trên.

Sau khi xảy ra vụ việc, người phụ nữ và bố chồng đã bị đưa đến đồn cảnh sát để phục vụ quá trình tiếp tục điều tra.

Hà Nội
84%
27°C
Tốt
47 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe
Ho Chi Minh City
100%
25°C
Trung Bình
69 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 05:20:02 16/06/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Khánh An / Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ra-ngoai-ve-goi-cua-khong-thay-ai-ra-mo-pha-cua-vao-nha-bo-chong-bat-gap-con-dau-cung-canh-tuong-khong-ngo-toi-162210405123100167.htm