Nhầm lẫn của người khách này khiến nhân viên quán vô cùng bất ngờ vội kiểm tra lại chất lỏng trong chai nước.

Từ khi dịch bệnh Covid-19 xuất hiện, một trong những thói quen hàng ngày của nhiều người là luôn mang theo bên mình nước rửa tay và khẩu trang. Tại các quán cà phê, nhà hàng, đâu đâu cũng để sẵn ngoài cửa cho khách sát khuẩn trước khi vào.

Dẫu vậy cũng chính vì thói quen với chai nước rửa tay mà mới đây, một đoạn clip được trích xuất từ camera an ninh của một tiệm cà phê ở Lào Cai đã khiến dân mạng bật cười.

Theo đó, một nhóm khác hàng nữ từ bên trong đi ra quầy thanh toán. Trong khi một người đang trả tiền thì người phụ nữ đeo kính râm đi sau cùng lại có hành động nhầm lẫn "dở khóc dở cười".

Khi đi qua quầy pha chế, thấy nhiều lọ có vòi như bình xịt nước rửa tay quen thuộc, khách nữ này đã hồn nhiên xịt rồi thoa đều lên tay. Sau đó người này thong thả rời đi mà không biết gì.

Khách nữ nhầm lẫn chai siro bạc hà là nước rửa tay sát khuẩn

Khách nữ nhầm lẫn chai siro bạc hà là nước rửa tay sát khuẩn

Chai mà vị khách này tưởng là nước rửa tay thực chất chính là… siro bạc hà được dùng để pha chế đồ uống. Khi phát hiện ra sự việc, nhân viên của quán cũng vô cùng hoang mang, không biết nên xử lý thế nào cho đúng.

Nhân viên của quán hoang mang khi phát hiện ra sự việc

Nhân viên của quán hoang mang khi phát hiện ra sự việc

Phía dưới đoạn clip được đăng tải lên tiktok, dân mạng không nhịn được cười, để lại vô số bình luận hài hước:

"Trong từng đó mà lựa đúng cái chai bạc hà khử trùng cũng là hay lắm rùi nè. Xịt phải chai dâu hay gì thì tha hồ dính tay".

"Về khoe cả xóm quán ý có cái cồn khử trùng gì thơm lắm".

"Ý thức chống dịch được 10 điểm!"

Tuy nhiên có ý kiến cho rằng quán thiếu trách nhiệm, không để lọ khử khuẩn nên mới gây nên sự nhầm lẫn cho khách như vậy. Chủ quán đã đáp trả lại bằng cách đăng tải đoạn clip ghi rõ ở ngoài cửa quán, luôn để sẵn chai nước rửa tay sát khuẩn cho khách.

Chủ quán đăng clip "dằn mặt" những ý kiến sai sự thật

Chủ quán đăng clip "dằn mặt" những ý kiến sai sự thật

Hà Nội
93%
25°C
Tốt
43 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe
Ho Chi Minh City
100%
24°C
Trung Bình
74 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 07:30:02 17/09/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Lim / Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ra-khoi-quan-cafe-nguoi-phu-nu-lien-sat-khuan-tay-nhung-su-hoang-mang-cua-nhan-vien-khien-tat-ca-thay-sai-sai-162210308201540320.htm