Không chỉ là việc thường xuyên đi spa làm đẹp, để luôn xinh đẹp, rạng rỡ mỗi ngày, chủ động chăm sóc sức khỏe mới thực sự là bí kíp của "Quỳnh Búp Bê" Phương Oanh.

Phương Oanh là khách mời tham dự lễ khai trương cơ sở mới của Bệnh viện Thu Cúc, tuy nhiên, người đẹp đã quyết định ở lại để khám sức khỏe tổng quát

Phương Oanh là khách mời tham dự lễ khai trương cơ sở mới của Bệnh viện Thu Cúc, tuy nhiên, người đẹp đã quyết định ở lại để khám sức khỏe tổng quát

"Một cơ thể yếu đuối sẽ kéo theo tinh thần yếu ớt"

Trong buổi lễ khai trương Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc - 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội (do Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc 286 Thụy Khuê - Tây Hồ quản lý), "Quỳnh búp bê" Phương Oanh rạng rỡ xuất hiện với tư cách là khách mời. Nhưng sau buổi lễ, người đẹp đã quyết định ở lại để khám sức khỏe tổng quát khiến không ít người bất ngờ.

Nói về việc khám sức khỏe, Phương Oanh cho biết cô luôn chủ động thăm khám sức khỏe tổng quát 2-3 lần/năm vì với cô sức khỏe là "tài sản" lớn nhất, sức khỏe có tốt thì tinh thần mới thỏa mái, rạng rỡ được. "Theo Phương Oanh, một cơ thể yếu đuối sẽ kéo theo tinh thần yếu ớt, mà tinh thần là cảm xúc, là suy nghĩ, nó sẽ tác động trực tiếp lên tất cả những phán đoán cũng như những quyết định của mình trong cuộc sống. Việc khám sức khỏe tổng quát giúp chúng ta có thể lắng nghe cơ thể mình, lắng nghe những thay đổi hàng ngày, hàng tháng để xem cơ thể có thật sự tốt? Chỗ nào chưa tốt chúng ta cần bồi bổ và chăm sóc để cho nó tốt hơn. Đó là điều nên với tất cả mọi người kể cả người đang khỏe mạnh.", Phương Oanh chia sẻ.

Phương Oanh tươi tắn đi khám sức khỏe

Phương Oanh tươi tắn đi khám sức khỏe

Phương Oanh thực hiện nhiều các xét nghiệm như xét nghiệm máu, siêu âm, điện tim,... Kết quả cho thấy, nữ diễn viên có sức khỏe tốt, tuy nhiên, bác sĩ khuyên cô nên hạn chế làm việc quá sức tránh nguy cơ tiền đình. Từ những lời khuyên này của bác sĩ mà nữ diễn viên cho biết sẽ điều chỉnh chế độ sinh hoạt, làm việc cũng như bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để cơ thể luôn khỏe mạnh, giúp cô có nhiều năng lượng và giữ được tinh thần thỏa mái để làm việc tốt hơn.

Phương Oanh quyết định lựa chọn Thu Cúc là nơi để gửi gắm sức khỏe

Chính vì luôn chủ động khám sức khỏe định kỳ mà hơn ai hết Phương Oanh hiểu rõ tầm quan trọng cũng như lợi ích mà nó mang lại. Phương Oanh cũng không quên gửi lời nhắn nhủ đến tất cả mọi người: "Tất cả chúng ta đừng nên có bệnh mới đi khám mà nên đi kiểm tra định kỳ ít nhất 1 năm từ 1-2 lần cho cả mình, cả người thân. Đó là điều cần thiết với tất cả mọi người kể cả người đang khỏe mạnh".

Phương Oanh khá bất ngờ về dịch vụ chu đáo, thiết bị y tế hiện đại của Phòng khám ĐKQT Thu Cúc

Phương Oanh khá bất ngờ về dịch vụ chu đáo, thiết bị y tế hiện đại của Phòng khám ĐKQT Thu Cúc

Không những thế Phương Oanh còn không dấu được vẻ hài lòng khi khám sức khỏe tại Phòng khám ĐKQT Thu Cúc: "Thú thực đây là lần đầu tiên mình khám sức khỏe tại Thu Cúc. Mình rất bất ngờ về sự đón tiếp chu đáo của Phòng khám ĐKQT Thu Cúc đối với các khách hàng cũng như đối với riêng Phương Oanh. Không những thế, các thiết bị tại Phòng khám ĐKQT Thu Cúc còn có phần phong phú hơn những cơ sở y tế mà Oanh đã khám trước đây. Phương Oanh quyết định sẽ chọn Thu Cúc là nơi để gửi gắm sức khỏe của mình và của cả gia đình".

Một số hình ảnh khám sức khỏe tổng quát của diễn viên Phương Oanh

Nhân dịp tháng khai trương, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội tri ân khách hàng bằng nhiêu ưu đãi đặc biệt:

* Tặng 30% gói khám sức khỏe

* Tặng 30% gói tầm soát ung thư

* Tặng 20% phí dịch vụ nội soi dạ dày, đại tràng không đau, không khó chịu

Miễn phí khám ban đầu, giảm thêm 20% phí phát sinh

Và hàng ngàn quà tặng bốc thăm miễn phí giá trị khác...

Thời gian áp dụng: 30/3/2019 đến 30/4/2019

Địa điểm áp dụng: Phòng khám ĐKQT Thu Cúc, 216 Trần Duy Hưng.

Gọi tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909 để đăng ký.

Hà Nội
41%
20°C
Xấu
160 US AQI
Xấu Nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài
Ho Chi Minh City
61%
27°C
Trung Bình
68 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 18:33:03 05/12/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

H.Yến / Tri thức trẻ