Khoảnh khắc căng thẳng giữa Quốc Cơ - Quốc Nghiệp khiến người hâm mộ hoang mang.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video anh em "hoàng tử xiếc" Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tranh cãi hết sức căng thẳng. Cả hai xưng hô "mày - tao", còn xảy ra xô xát đến nỗi có người phải vào can ngăn. Cụ thể, trong clip, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đổ lỗi cho nhau vì làm mất cục chồng đầu. Tranh cãi khiến Quốc Nghiệp đòi thông báo với ban tổ chức rằng 2 anh em muốn hủy bỏ tiết mục biểu diễn. Đoạn clip khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp xô xát trước giờ biểu diễn? - Ảnh 1.

Khoảnh khắc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cãi nhau căng thẳng lan truyền trên mạng xã hội.

Trên thực tế, đây chỉ là phân cảnh diễn xuất trong một talkshow mà anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tham gia mang tên "Do you mind". Quốc Nghiệp cho biết cục chồng đầu rất quan trọng với 2 anh em, không thể mua ở ngoài: "Cục chồng đầu tròn và lõm ở trên bằng đầu Quốc Nghiệp, hình lõm ở dưới bằng đầu anh Cơ. Nếu cục đó mất, có thể Quốc Nghiệp với Quốc Cơ sẽ không bao giờ diễn chung với nhau nữa".

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp xô xát trước giờ biểu diễn? - Ảnh 2.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp xô xát trước giờ biểu diễn? - Ảnh 3.

Cục chồng đầu hết sức quan trọng với anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp.

Trong đoạn clip nhá hàng của chương trình "Do you mind", Quốc Cơ giải thích về ý tưởng chồng đầu nhảy qua bậc thang: "Đó là ý tưởng của Cơ, Cơ đã nung nấu giấc mơ làm điều gì đó mà cả thế giới này người ta không làm được.

Cơ có thế mạnh chồng đầu rất tốt, cảm giác có thể nhắm mắt và điều khiển Nghiệp bất cứ nơi nào. Ngày xưa, Cơ có thể đi, chạy, đi lùi, nên nghĩ sao mình không thử nhảy vì cả thế giới chưa ai làm được điều đó. Nếu làm được động tác đó, cả thế giới thấy, mọi người sẽ biết Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, sẽ biết đến xiếc của Việt Nam. Loại hình nghệ thuật của mình sẽ được mọi người công nhận".

Vừa qua, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã lập kỷ lục Guinness cuối với màn chồng đầu leo 10 bậc thang, di chuyển trên đường rộng 50 cm, dài 10 m, sau đó đi xuống 10 bậc trong 1 phút 55 giây. Trong lúc luyện tập, Quốc Cơ bịt mắt, bước bị lệch hướng và trượt chân, Quốc Nghiệp ngã xuống tấm đệm đỡ dưới đất.

Tuy gặp chấn thương nhưng cả hai đã mang đến niềm tự hào cho Việt Nam. Đây cũng là màn xác lập kỷ lục Guiness cuối cùng của anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp trước khi khép lại sự nghiệp xiếc.

Hà Nội
89%
24°C
Kém
141 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
89%
26°C
Trung Bình
80 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 07:39:02 23/03/2023(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Đan Thư / Phụ nữ việt nam

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/quoc-co-quoc-nghiep-xo-xat-truoc-gio-bieu-dien-20230206085757634.htm