Phó Ban quản lý dự án huyện Long Thành (Đồng Nai) chết tại nhà riêng, khám nghiệm hiện trường Công an thu được một lá thư tuyệt mệnh nghi của nạn nhân.

Ngày 23/2, Công an huyện Long Thành, Đồng Nai cho biết, đang phối hợp với cơ quan chức năng điều tra vụ ông Nguyễn Minh H. (42 tuổi, ngụ huyện Long Thành) là Phó Ban quản lý dự án huyện Long Thành tử vong được phát hiện tại nhà riêng của cha mẹ.

Trước đó, trưa 21/2, người thân của ông H. mở cửa kêu ông H. dậy nhưng không được vì cửa đã khóa trái bên trong. Khi người nhà phá cửa vào thì phát hiện Phó Ban quản lý dự án huyện Long Thành đã tử vong.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Qua khám nghiệm, Công an ghi nhận trên ngực ông H. có một vết đâm cùng một con dao nằm bên cạnh. Ở hiện trường Công an còn thu giữ một bức thư tuyệt mệnh do ông Hiền để lại với nội dung "bất mãn cuộc sống...".

Được biết, ông H. đã có vợ và 2 con, nhưng vợ chồng đã ly thân. Thời gian qua ông H. có tham gia nhiều dự án lớn như xây dựng trường học, công sở... Vốn ngân sách Nhà nước do BQL dự án làm chủ đầu tư. Bước đầu điều cơ quan công an nhận định nhiều khả năng ông H. tự sát bằng dao.

Hiện vụ Phó Ban quản lý dự án huyện Long Thành tử vong tại nhà riêng đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Hà Nội
94%
23°C
Kém
148 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
54%
30°C
Trung Bình
70 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 19:30:03 08/03/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Gia Đạt / Kiến Thức

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/xa-hoi/pho-ban-quan-ly-du-an-huyen-long-thanh-tu-vong-tai-nha-rieng-1502285.html