Được nhiều người đàn ông theo đuổi, tán tỉnh, nhưng đôi khi sự quan tâm thái quá lại khiến Phi Thanh Vân cảm thấy khó chịu.

Dù đã rời xa showbiz khá lâu, nhưng cái tên Phi Thanh Vân vẫn luôn thu hút sự quan tâm của công chúng. Là một người phụ nữ vừa có ngoại hình xinh đẹp, quyến rũ lại khá thành công trong sự nghiệp, nên việc bà mẹ một con được nhiều chàng trai theo đuổi cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, đôi khi sự quan tâm thái quá lại khiến chân dài này cảm thấy khó chịu, không thoải mái.

Phi Thanh Vân khó chịu khi một ngày phải nhận hàng trăm tin nhắn gạ tình, khiếm nhã.

Phi Thanh Vân khó chịu khi một ngày phải nhận hàng trăm tin nhắn gạ tình, khiếm nhã.

Mới đây, Phi Thanh Vân "kêu than" khi phải sống trong những ngày "hỗn loạn tin nhắn tinh thần". "Nữ hoàng dao kéo" tiết lộ: "Một ngày tôi phải nhận vài trăm tin nhắn kiểu tán tỉnh, đẩy đưa, thả thính, gạ tình. Thậm chí, họ còn gửi cả những hình ảnh nhạy cảm, khiếm nhã. Thật sự, tôi không thích và không muốn như vậy. Tôi không có nhu cầu, cũng không muốn trả lời hoặc thích những chủ đề tán tỉnh vớ vẩn đó. Con người tôi trước nay luôn sống rất tinh tế và thực tế".

Nói về chuyện tình cảm hiện tại, bà mẹ một con khẳng định: "Giờ đây, tôi chỉ dành thời gian tìm hiểu những người đàn ông đủ tiêu chí, yêu thấy hợp về tư duy, và sẽ đi đến kết hôn". Thế nên, cô cũng mong những ai "ngoài vùng phủ sóng, lố vạch đường ngang, lấn làn đèn đỏ, trong vùng cách ly", thì hãy chấm dứt ngay chuyện nhắn tin gạ gẫm, khiếm nhã cho mình.

Phi Thanh Vân tự tin với hình ảnh một người phụ nữ thành công, xinh đẹp.

Phi Thanh Vân tự tin với hình ảnh một người phụ nữ thành công, xinh đẹp.

Sau hai lần đổ vỡ hôn nhân, Phi Thanh Vân thận trọng hơn trong chuyện tình cảm, dù xung quanh cô luôn có nhiều "vệ tinh". Người đẹp từng chia sẻ việc được nhiều đại gia, doanh nhân tặng kim cương, tán tỉnh bằng quà đắt tiền, thậm chí chuyển khoản hàng chục triệu đồng. Dù vậy, cô chỉ muốn dừng lại ở quan hệ bạn bè, anh em thân thiết, không muốn tiến xa hơn. "Sau những sóng gió tình cảm, hôn nhân, tôi cảm thấy nên kín đáo, bí mật khi yêu sẽ tốt hơn", nữ diễn viên nói.

Phi Thanh Vân cho biết, nếu có bạn trai thì cô sẽ đợi đến khi mọi việc chắc chắn 100% mới công bố với khán giả. Chân dài hy vọng tìm được người đàn ông đủ "tâm và tầm", có nền tảng kinh tế, tri thức vững vàng, chung chí hướng cùng phấn đấu, gây dựng tương lai với cô.

Phi Thanh Vân hạnh phúc bên con trai Tấn Đức.

Phi Thanh Vân hạnh phúc bên con trai Tấn Đức.

Hiện tại, Phi Thanh Vân vẫn đang hạnh phúc với cuộc sống làm mẹ đơn thân, một mình chăm sóc con trai Tấn Đức. Ngoài kinh doanh, "nữ hoàng dao kéo" còn tự nhận là "nhà tâm lý học". Nữ diễn viên khẳng định có đủ tự tin, kiến thức để trả lời, gỡ rối mọi câu hỏi về tình yêu, tình dục. Trải qua nhiều "bể dâu", Phi Thanh Vân tự tin với hình ảnh một người phụ nữ thành công, xinh đẹp mà cô đang xây dựng.


Hà Nội
83%
28°C
Trung Bình
77 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
94%
26°C
Kém
143 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 07:10:02 31/05/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Hà Linh / Người Đưa Tin

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/phi-thanh-van-mot-ngay-toi-phai-nhan-vai-tram-tin-nhan-ga-tinh-khiem-nha-a471883.html