Đường dây đánh bạc trên mạng liên quan đến hàng chục người vừa được công an tỉnh Sóc Trăng triệt phá. Số tiền liên quan lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Ngày 27/11, Công an tỉnh Sóc Trăng tạm giữ hơn 10 người thường trú tại địa phương này để điều tra về hành vi Đánh bạc. Lực lượng chức năng đang thẩm vấn nghi can và khôi phục dữ liệu để thống kê số tiền liên quan.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Nói với Zing, đại tá Phan Văn Ứng, Phó giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng, cho biết trong đêm 26 đến rạng sáng 27/11, lực lượng điều tra phối hợp với một đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an tổ chức khám xét 16 điểm tại TP Sóc Trăng. Nhiều tài liệu và chứng cứ liên quan đang được cơ quan điều tra thu giữ.

Theo ông Ứng, trong đường dây này có một nhánh của người phụ nữ tên Thái Thu Trang. Nghi can có vai trò đầu mối thu gom phơi đề của những người đánh bạc nhỏ lẻ để chuyển cho đại lý cấp trên.

"Ngoài số đề, đường dây này còn đánh bạc với nhiều hình thức trên mạng. Chúng tôi đang khôi phụ dữ liệu và số tiền liên quan lên đến hàng trăm tỷ đồng", ông Ứng nói.

Hà Nội
64%
23°C
Kém
116 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
48%
31°C
Kém
116 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 13:21:03 27/01/2022(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Việt Tường / Tri Thức Trực Tuyến

Nguồn: https://zingnews.vn/pha-duong-day-danh-bac-hang-tram-ty-dong-o-soc-trang-post1280100.html