2 tháng sau scandal lộ loạt clip nóng, hot girl V.T.A.T. trở lại mạng xã hội với hình ảnh tươi tắn, "đốt mắt" người xem với bộ trang phục mỏng manh, tạo dáng gợi cảm.

Cuối tháng 5 vừa qua, đoạn clip nóng của hot girl từng tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020 và vai phụ trong phim "Về nhà đi con" V.T.A.T bị chia sẻ rầm rộ, khiến mạng xã hội xôn xao. Sau khi lên tiếng chính thức, V.T.A.T chọn cách sống ẩn dật.

Mới đây trên trang cá nhân, người đẹp gốc Hà Nam đã đăng tải bức ảnh mới sau 2 tháng im ắng sau scandal ầm ĩ. Trong hình V.T.A.T vẫn giữ được vẻ ngoài xinh đẹp, "đốt mắt" người xem với bộ đồ ngủ ren, tạo dáng gợi cảm trước gương.

V.T.A.T. đăng ảnh trên Facebook cá nhân sau 2 tháng lộ clip nóng.

V.T.A.T. đăng ảnh trên Facebook cá nhân sau 2 tháng lộ clip nóng.

Dù đăng ảnh trở lại nhưng cô đã nhanh chóng khoá bình luận công khai. Dưới bài viết rất nhiều bạn bè khen ngợi ngoại hình long lanh của nàng hot girl.

Điều đặc biệt là trên story của Facebook, đính kèm ảnh selfie, V.T.A.T. gây chú ý khi viết: "If my comeback disappoints you, i'm sorry" (Tạm dịch: Nếu sự trở lại của tôi làm bạn thất vọng, tôi xin lỗi".

Không biết cô nàng định nhắn nhủ "sự trở lại" với ai hay là sau khoảng thời gian im lặng cho scandal qua đi, V.T.A.T. đã lấy lại được tinh thần, sẵn sàng "comeback" showbiz rồi nhỉ?

Lời nhắn nhủ của nàng hot girl gây chú ý.

Lời nhắn nhủ của nàng hot girl gây chú ý.

Khi clip nóng bị lan truyền, V.T.A.T đã vội vã khoá trang cá nhân và điện thoại, tinh thần suy sụp, hoảng loạn cực độ. Thậm chí khi nhận trả lời báo chí, A.T. cho biết đã chạy xe lên cầu Nhật Tân muốn kết thúc tất cả nhưng được người thân ngăn lại kịp thời.

A.T. thừa nhận mình chính là cô gái xuất hiện trong những đoạn clip, đồng thời đã nộp đơn trình báo công an để điều tra và mong muốn tìm ra kẻ thực hiện hành vi sai trái này.

Hà Nội
85%
25°C
Trung Bình
79US AQI
Trung BìnhỞ mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
94%
26°C
Trung Bình
65US AQI
Trung BìnhỞ mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 10:45:02 26/09/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Lim / Pháp luật và bạn đọc

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nu-dien-vien-ve-nha-di-con-lo-clip-nong-dang-anh-goi-cam-sau-2-thang-o-an-loi-hen-tro-lai-gay-chu-y-162210208155452498.htm