Ngày 13/10, mạng xã hội xuất hiện clip người vợ một mình phi xe máy đi bắt quả tang chồng ngoại tình. Điều trớ trêu thay, khi tìm tới gặp mặt bồ và chồng để "nói chuyện cho ra nhẽ" thì người vợ bị cô bồ quay ra hành hung, còn anh chồng thì thờ ơ và thậm chí còn "trợ giúp" một tay với bồ... đánh vợ.

  Người vợ mặc áo chống nắng quỳ gối cấu cứungười ngoài. Anh chồng đứng cạnh xe máy tỉnh bơ. Ảnh cắt từ clip

  Đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ đi theo chồng, bắt quả tang chồng ngoại tình nhưng bị cô bồ hung hãn t ấn công khi đạp đổ xe máy, chửi bới và đuổi đi. Chưa dừng lại ở đó, người phụ nữ được cho là bồ của chồng người phụ nữ này còn lao vào đánh người phụ nữ đi đán h ghen, trong khi ông chồng thì thờ ơ, thậm chí có lúc còn giữ cả tay vợ cho cô bồ đánh.

  Tiếng thất thanh của người vợ "các chị ơi cứu em, các chị ơi cứu em"… khiến nhiềungười có mặt phải chạy tới can ngăn và hỗ trợ cô vợ đơn côi thất thế. Theo clip ghi lại, người vợ liên tục khóc cứu em và gọi chồng ơi, nhưng người đàn ông được cho là chồng vẫn ngồi im trên xe máy khi vợ bị đánh mà không có phản ứng gì.

  Những bình luận về hình ảnh chị vợ đánh ghen nhưng bị bồ đánh lại.

  Clip nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội ngày 13/10 với nhiều ý kiến trái chiều. Theo thông tin từ clip, vụ việc được xác định xảy ra tại phường Nam Bình, TP Ninh Bình (Ninh Bình).

  Nhiềungười cho rằng, thật khổ cho những người đàn bà bất hạnh khi có chồng trăng hoa. Điều đặc biệt, khi đi đánh ghen đừng bao giờ đi một mình vì thân cô, thế cô sẽ bị đánh ngược lại.

  Nhiềungười còn cho rằng chị vợ quá dại, không đủ bản lĩnh đi đánh ghen còn gọi người ngoài cứu trong khi chồng đứng im, thậm chí trợ giúp bồ đánh vợ chứng tỏ anh chồng không còn tình cảm gì và cũng chẳng nên thiết tha bấu víu những người đàn ông ấy.

  "Tốt nhất nên li dị, thay vì chề mặt ra để bồ t ấn công lại. Những người chồng vô tâm, hết tình, cạn nghĩa như thế thì nên sớm... sớm giải tán", một độc giả bức xúc.


   Hà Nội
   83%
   28°C
   Trung Bình
   71 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
   Ho Chi Minh City
   88%
   25°C
   Tốt
   10 US AQI
   Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

   Cập nhật lúc 01:40:02 26/09/2020(Theo AirVisual)

   Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

   K.Chi / infonet.vn