Từng nổi tiếng với những phát ngôn "giật tanh tách", Ngọc Trinh làm không ít người ngỡ ngàng khi cônàng sở hữu những câu triết lý vô cùng sâu sắc.

  Mới đây, Ngọc Trinh đăng tải bức ảnh cô diện bộ trang phục năng động gồm áo crop-top cùng quần jean xuống phố. Đính kèm bức hình này là triết lý về tình yêu gây tranh cãi: "Thất tình sẽ không quá kinh khủng. Nếu bạn giàu!". Triết lý này vấp phải nhiều tranh cãi.

  Ngọc Trinh lại khiến chị em dậy sóng tranh cãi vì triết lý tình yêu - tiền bạc mới

  Cách đây khoảng 1 tuần, "Nữ hoàng nội y" đăng tải hình ảnh gợi cảm kèm bài viết khá dài như "dạy đời" chị em phụ nữ cần tự chủ và không dựa dẫm vào đàn ông.

  Theo Ngọc Trinh, người phụ nữ tự chủ biết phân chia thời gian cho sự nghiệp, gia đình, bạn bè và tình yêu. "Với cô ấy, đàn ông không phải tất cả mà chỉ là một phần. Phụ nữ dựa dẫm xem người đàn ông là tất cả, suốt ngày tìm cách dính lấy. Nếu thấy cô ấy mất hút không giao thiệp với ai nghĩa là đang yêu, còn xuấthiện trở lại thì tức là mới bị đá. Bất kỳ ai cũng có lúc thất tình, đó là cảm xúc mà đã là con người thì đều phải qua. Nhưng phụ nữ tự chủ thì có thể book vé qua Paris shopping, không cần xem giá vì mắt đang nhòa lệ...

  Nếu vẫn còn buồn thì có thể tiện tay mua luôn một cánh đồng nho để làm rượu uống, lúc hứng chí có thể đứng trong lâu đài ngân lên một khúc hỡi thế gian tình là chi. Phụ nữ dựa dẫm nhắn tin níu kéo đàn ông, đứng trước nhà anh ta khóc lóc để mẹ anh ta phải đi ra đuổi".

  Ngọc Trinh triết lý sâu cay dạy đời: 'Đàn ông không phải tất cả...'

  "Phụ nữ dựa dẫm dù sống như địa ngục vẫn không dám ly hôn vì sợ không có chỗ ở, không có tiền xài. Phụ nữ tự chủ ngẩng cao đầu xách vali ra khỏi nhà, chồng chặn ở cửa hỏi: Cô định dọn đi đâu? Dõng dạc trả lời: Nhà tôi có mấy cái, tôi muốn dọn đi đâu mà chả được?

  Phụ nữ tự chủ vốn không quan tâm thiên hạ nói gì về mình, bởi thứ cô ấy quan tâm duy nhất đó là: Số tiền cô ấy kiếm được năm nay có nhiều hơn năm trước hay không? Sau đó vắt óc nghĩ cách tiêu tiền. Quá là mất thời gian. Phụ nữ dựa dẫm nghe ai nói xấu mình lập tức mất ăn mất ngủ tìm cách ăn thua đủ.

  Phụ nữ tự chủ dành thời gian rảnh để học thêm cái mới, nâng cao trình độ vì cô ấy hiểu rằng vị trí vững chắc nhất chính là tự đứng trên đôi chân của mình. Phụ nữ dựa dẫm thời gian rảnh rỗi sẽ thở dài than chán. Khi gặp điều bất như ý muốn, phụ nữ tự chủ thường nhìn nhận lại bản thân và nỗ lực hơn ở lần sau. Phụ nữ dựa dẫm thì trách đời, trách người, tự thấy mình là nạn nhân của cả vũ trụ.

  Phụ nữ tự chủ luôn ghi nhận và biết ơn những điều tốt đẹp người khác mang lại. Phụ nữ dựa dẫm cho đó là điều đương nhiên. Và thật ra không nhất thiết bạn phải là một nữ tỷ phú thì mới có thể trở thành phụ nữ tự chủ. Chỉ cần bạn giống như tôi nói, dám cầm dám buông, sống mạnh mẽ, can trường và hiểu chuyện, thì bạn xứng đáng là một người phụ nữ tự chủ, giàu có nhất thế gian" - Ngọc Trinh chia sẻ.

  Ngay sau khi đăng tải, quan điểm của Ngọc Trinh thu hút gần 7.000 lượt yêu thích, chia sẻ.

  Đây không phải là lần đầu tiên Ngọc Trinh khiến dư luận tranh cãi về những triết lý tình yêu của mình. Vài năm trước, người đẹp Trà Vinh từng có một câu nói gây "bão" về tình yêu – tiền bạc": "Yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn à?", "Không phải thực dụng nhưng đã là đàn ông thì đừng để phụ nữ cảm thấy chông chênh về tiền bạc". Cô cũng từng khẳng định sẽ không yêu đàn ông nghèo.

  Những người đàn ông lọt vào mắt xanh của cô phải từ 45 tuổi trở lên, tài sản của anh ta ít nhất phải hơn khối tài sản cô đang sở hữu.

  Hết tình yêu rồi lại tới cuộc sống, Ngọc Trinh chia sẻ trên trang cánhân như người từng trải, bôn ba và rút ra được những kinh nghiệm hữu ích này: "Cách để một người con gái sống tốt chỉ có 2 loại, hoặc là biến thành cực xinh đẹp, hoặc là trở thành cực có tiền. Cả thế giới phủ định bạn, không vấn đề gì, chỉ cần bạn tin vào chính bản thân. Nếu như không cam chịu, vậy nhất định phải liều mạng".

  Đi kèm với những câu triết lý dù là tình yêu hay cuộc sống thì Ngọc Trinh cũng luôn đăng tải những bức hình so deep kèm hàng hiệu của mình

  Còn nhớ hồi cuối tháng 3 năm nay, Ngọc Trinh cũng đăng tải status bày tỏ quan điểm về sự bình đẳng trong tình yêu. Cô viết: "Nếu bạn trai của tôi trả tiền cho bữa trưa, tôi sẽ trả tiền cho bữa ăn tối. Nếu bạn trai của tôi trả tiền cho vé xem phim, tôi sẽ trả tiền cho bỏng ngô và nước uống. Nếu bạn trai tôi mua cho tôi một đôi giày, tôi sẽ lấy cho anh ấy một chiếc áo sơ mi thật đẹp. Nếu anh ấy có một ngày khó khăn, tôi sẽ giúp anh ấy 50/50. Đừng mong được đối xử như một nữ hoàng trong khi bạn không đối xử với anh ấy như một vị vua".

  Đây là một đoạn triết lý về tình yêu được người đẹp sưu tầm nhưng cô khá tâm đắc và đồng tình với nó. Ngọc Trinh cho rằng trong tình yêu, đàn ông hay phụ nữ đều bình đằng, phải dám đồng cam cộng khổ, có cho có nhận thì mới mong tình yêu bền vững.

  Ngọc Trinh cho rằng nam nữ trong tình yêu luôn bình đẳng như nhau.

  "Dù luôn nghĩ đàn bà là để đùa vui, bỡn cợt, nhưng đàn ông vẫn chẳng thể nào làm ngơ trước cám dỗ của nhan sắc và đường cong quyến rũ, những cử chỉ ân cần cùng lời nói ngọt ngào rất đáng yêu. Bởi vậy không có đàn bà thì đàn ông cũng sẽ không còn giá trị nữa. Vậy nên đàn bà phải biết rõ giá trị và khả năng nguy hiểm của mình. Không phải để níu giữ đàn ông, mà để họ phải tự nguyện ở lại bên cạnh bạn.

  Ngọc Trinh triết lý: 'Đàn bà đừng đấu đánhau, phải sống ôn hòa để đàn ông họ nể'

  Và hơn hết, đàn bà đừng đấu đánhau, mỗi người chọn cho mình một cách sống, cách nghĩ và cách thể hiện. Hãy tôn trọng và hãy sống thật ôn hoà với nhau cho đàn ông họ nể!" – Ngọc Trinh viết.

  Dù không phải là một người đẹp được ca ngợi bởi sự học rộng, tài cao nhưng những phát ngôn đầy tính triết lý của "Nữ hoàng nội y" vẫn thường gây nhiều chú ý.

  Phát ngôn gây chú ý của Ngọc Trinh vào năm ngoái

  Với Ngọc Trinh, thà yêu một người không quánhiều tiền nhưng có thể lo cho cô, còn hơn là người đàn ông có rất nhiều tiền nhưng không "chịu chi". Tự nhận bản thân là người ham tiền, song người đẹp quan niệm không tìm mọi cách để kiếm tiền, đồng thời phải nhận những đồng tiền người đàn ông "vứt ra cho" một cách thiếu tôn trọng.

  Cho rằng tình yêu phải song hành cùng tiền bạc, Ngọc Trinh không ngại tiết lộ việc dựa dẫm vào bạn trai.

  Trước đó, "gà cưng của bầu Tiệp" tiếp tục gây chú ý khi bàn luận về sự hy sinh của người phụ nữ. Trên cương vị của một người phụ nữ, Ngọc Trinh khẳng định: "Đã là phụ nữ thì dù cuộc sống khó khăn hay bận rộn đến mấy cũng nên cố gắng giữ cho mình đẹp".

  "Cuộc đời phụ nữ vui được ngày nào cứ vui, đừng vùi mình vào những chuyện buồn. Hưởng thụ được cứ hưởng thụ, bởi mình làm ra tiền để bản thân có cuộc sống tốt đẹp hơn", Ngọc Trinh quan niệm.

  Khẳng định quan điểm của mình là đúng, Ngọc Trinh lý giải thêm: "Bạn nên nhớ chuyện sướng, vui, buồn, khổ ở đời đều do bản thân lựa chọn. Muốn có bộ quần áo đẹp hãy mua đi, đừng nhịn ăn, nhịn tiêu để rồi khi bộ đồ đó hết hàng thì lại tiếc nuối".


   Hà Nội
   93%
   17°C
   Rất xấu
   215 US AQI
   Rất xấu Cảnh báo sức khỏe khẩn cấp. Ảnh hưởng đến tất cả cư dân
   Ho Chi Minh City
   73%
   24°C
   Xấu
   151 US AQI
   Xấu Nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài

   Cập nhật lúc 07:30:01 21/02/2020(Theo AirVisual)

   Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

   Tâm Tâm / emdep.vn