Cô gái đã lập tức báo cảnh sát và kẻ phát tán clip đã nhanh chóng bị bắt giữ.

Truyền thông Ấn Độ ngày 22/5 đưa tin, một cô gái trẻ 18 tuổi ở vùng Bareilly, Uttar Pradesh (Ấn Độ) đã thấy 1 clip nhạy cảm và không khỏi hoang mang khi phát hiện ra nữ chính trong clip đó là chính mình.

Cô lập tức báo án và cảnh sát đã nhanh chóng bắt giữ 5 thanh niên, trong đó có bạn trai của cô. Nhóm thanh niên này bị buộc tội hành hung và xâm hại cô gái. Đáng lên án hơn nữa là chúng còn ghi hình và đăng tải clip lên mạng xã hội.

Được biết, nạn nhân và nam thanh niên tên Faiza có quan hệ tình cảm với nhau, hai người đã từng quay lại một số clip tình cảm theo yêu cầu của Faiza. 

Tuy nhiên, sau đó không lâu, hắn ta đã dùng những đoạn clip này để uy hiếp, yêu cầu cô gái phải phục tùng và nghe theo lời của hắn. Trong vài tháng sau đó, cô còn bị 4 người bạn của Faiz xâm hại.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Khi cô gái này yêu cầu Faiza kết hôn với cô, hắn đã từ chối. Không những thế, hắn còn bỉ ổi chia sẻ clip riêng tư của hai người lên mạng xã hội.

Sau khi nhận được tin báo, Sở Cảnh sát Bakhdi đã tiến hành điều tra vụ việc. Với những cáo buộc của cô gái, cảnh sát đã bắt được 5 nghi phạm có liên quan.

Cảnh sát trưởng Rohit Singh thông báo với truyền thông: "Bị cáo và nạn nhân sống trong cùng một ngôi làng. 

Chúng tôi đã khởi tố các nghi phạm theo Điều 67, Điều 56, Điều 376 của Luật Hình sự Ấn Độ. Ngoài ra, theo Điều 354, bị cáo còn thêm tội danh chia sẻ video của nạn nhân với người khác, và lợi dụng video này để xâm hại nạn nhân."

Hà Nội
84%
27°C
Xấu
160 US AQI
Xấu Nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài
Ho Chi Minh City
94%
26°C
Tốt
33 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 03:30:03 29/07/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Khánh An / Pháp Luật và Bạn Đọc

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nhin-thay-doan-clip-nhay-cam-tren-mang-co-gai-18-tuoi-chet-lang-khi-nhan-ra-nu-chinh-la-chinh-minh-162211306160702039.htm