Nếu những phần cơm niêu thơm ngon được ra lò từ cái bếp như thế này thì ai có thể ăn nổi cơ chứ!

Cộng đồng mạng mới đây đã được phen chấn động về một bài viết cận cảnh bên trong quán cơm niêu ở Chùa Láng (Hà Nội)."Hình ảnh khu bếp của quán bị 1 bạn nhân viên cũ làm "rò rỉ" ra ngoài. Theo phỏng đoán của chúng tôi thì đây là những hình ảnh tuyệt mật được quán cất giữ còn kín hơn cả hồ sơ của CIA. Đúng là khuất mắt trông coi thì cứ nhiều thịt, thơm ngon thì auto nhà hàng đông khách", người đăng tải ghi chú.

Nhân viên bị quỵt lương tung loạt ảnh chụp bếp chế biến 'chân thực đến từng cm' của quán cơm niêu Hà Nội khiến dân tình kinh hãi Đồ ăn bị đặt xuống sàn.

Nhân viên bị quỵt lương tung loạt ảnh chụp bếp chế biến 'chân thực đến từng cm' của quán cơm niêu Hà Nội khiến dân tình kinh hãi - 1 Hình góc này có ai nghĩ là một căn bếp?

Nhân viên bị quỵt lương tung loạt ảnh chụp bếp chế biến 'chân thực đến từng cm' của quán cơm niêu Hà Nội khiến dân tình kinh hãi - 2

Nhân viên bị quỵt lương tung loạt ảnh chụp bếp chế biến 'chân thực đến từng cm' của quán cơm niêu Hà Nội khiến dân tình kinh hãi - 3

Nhân viên bị quỵt lương tung loạt ảnh chụp bếp chế biến 'chân thực đến từng cm' của quán cơm niêu Hà Nội khiến dân tình kinh hãi - 4 Những hình ảnh khiến người ta cảm thấy sợ hãi.

Cụ thể trong những bức ảnh được đăng tải, căn bếp để mọi thứ lộn xộn, cáu bẩn và khiến cho bất cứ ai nhìn vào cũng phải thấy sợ hãi. Xô chậu, xoong, nồi rải rác la liệt khắp nơi. Đồ ăn bị rơi vương vãi hay thậm chí có những món bị đặt xuống nền nhà. Nhìn hình ảnh này ai cũng cảm thấy bất an với chuyện đi ăn nhà hàng, quán cơm bụi.

Được biết, người "bóc phốt" là nhân viên của quán, đã nghỉ việc sau khi làm được vài tháng. Nhân viên này còn bị quỵt lương, có lẽ đã tức giận ông chủ mà tung hết cảnh hậu trường bếp núc lên.

Khung cảnh này khiến nhiều dân mạng cảm thấy vô cùng ngao ngán:

- Mặc dù hơi kinh khủng nhưng đây có lẽ là hình ảnh bình thường ở những quán ăn bình dân giá rẻ đấy! Họ vì lợi nhuận nên không hề quan tâm đến vệ sinh an toàn thực phẩm. Đề nghị Cục An toàn thực phẩm phải làm thật chặt chẽ để không còn những quán ăn thế này nữa!

- Thôi thôi, mất tiền ăn hàng mà thế này thì mua về mà nấu, ăn uống kiểu ngày có ngày chết sớm! Làm ăn vô nhân tính quá! Không sợ thất đức hả?

- Người bóc phốt cũng chẳng phải tử tế gì! Làm trong cái bếp này bao lâu thời gian rồi mà không lên tiếng, nếu không phải bị quỵt lương chắc cũng ỉm đi cả đời chứ gì!

Hà Nội
87%
20°C
Kém
111 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
89%
25°C
Kém
134 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 02:27:02 29/01/2022(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Dung / Người Đưa Tin

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/nhan-vien-bi-quyt-luong-tung-loat-anh-chup-bep-che-bien-chan-thuc-den-tung-cm-cua-quan-com-nieu-ha-noi-khien-dan-tinh-kinh-hai-tintuc792740