Không như mọi lần, thầy Park khiến nhiều người lo lắng khi không xuất hiện để chia sẻ ở cuộc họp báo sau trận đấu.

  Trận chung kết đấy kịch tính giữa U22 Việt Nam - U22 Indonesia khép lại với tỷ số 3-0 nghiêng về các chiến binh sao vàng. Với trận thắng đậm đà này, Việt Nam lần đầu giành được ngôi vô địch tại giải đấu khu vực SEA Games.

  Thầy Park nhận thẻ đỏ và bị truất quyền chỉ đạo trong trận chung kết.

  Sau khi bước lên bục nhận tấm huy chương danh giá, người hâm mộ không thấy sự xuất hiện HLV Park Hang Seo. Trước đó, vị HLV này phải nhận thẻ đỏ từ trọng tài khi cố gắng cự cãi, bảo vệ cho các học trò trước sức ép đến từ các cầu thủ Indonesia.

  Đáng nói, tại buổi họp báo sau trận đấu, thầy Park cũng không xuất hiện. Thay vào đó, trợ lý của ông lên tiếng trả lời câu hỏi của các phóng viên và truyền thông quốc tế.

  Thầy Park không xuất hiện trong buổi họp báo.

  Trong phần chia sẻ của mình, vị trợ lý có nói rằng, trước trận đấu, ban huấn luyện cố gắng làm công tác tư tưởng với các cầu thủ, để chúng ta không quá áp lực khi vào sân. 

  Với tinh thần thi đấu quả cảm như những chiến binh thực thụ, vị huấn luận viên cho rằng chiến thắng này hoàn toàn xứng đáng với các cầu thủ của chúng ta.

  Hiện tại, vẫn chưa rõ lý do vì sao thầy Park không xuất hiện tại buổi họp báo.


   Hà Nội
   100%
   19°C
   Nguy hại
   338 US AQI
   Nguy hại Báo động: Có thể ảnh hưởng nghiệm trọng đến sức khở mọi người
   Ho Chi Minh City
   54%
   29°C
   Trung Bình
   79 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

   Cập nhật lúc 21:30:03 22/02/2020(Theo AirVisual)

   Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

   Gừng / Baodatviet.vn

   Nguồn: http://tiin.vn/chuyen-muc/song/sau-tam-the-do-ngang-trai-thay-park-khong-xuat-hien-o-buoi-hop-bao-sau-tran-dau-khong-ai-ro-ly-do.html?fbclid=IwAR3iww3ktc1iCCv4qUqRLaO5fWeCfqZPYVe6JtbAR4a2LC-WvIyfYWJAPI0