Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ nhắc nhở người dân địa phương đeo khẩu trang khi ra ngoài đường, vị lãnh đạo phường bất ngờ bị 1 đối tượng cầm dao bầu lao ra chém thẳng vào cổ.

Xác nhận sự việc với PV Giadinh.net.vn vào trưa nay (5/4), đại diện UBND phường Nhị Châu, TP Hải Dương cho biết, khoảng 8h30 sáng cùng ngày, khi đoàn công tác của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 đi nhắc nhở người dân đeo khẩu trang và trật tự lòng đường, vỉa hè thì 1 đối tượng cầm dao lao vào chém vào Chủ tịch phường. Rất may vết chém của đối tượng chưa gây ra thương tích.

Trước khi xảy ra sự việc, ông Đoàn Văn Thuận - Chủ tịch UBND phường Nhị Châu dẫn đoàn công tác đi kiểm tra nhắc nhở người dân địa phương thực hiện nghiêm túc quy định đeo khẩu trang khi ra ngoài đường và đảm bảo trật từ lòng đường, hè phố.

Khi đoàn đang thực hiện nhiệm vụ tại khu dân cư số 3 thì bất ngờ bị người đàn ông ở trong nhà cầm theo con dao bầu lao ra chém thẳng vào phía cổ Chủ tịch UBND phường Nhị Châu. Ngay lập tức, các thành viên trong đoàn đi cùng đã ngăn cản kịp thời và khống chế đối tượng đưa về trụ sở công an. 

Đối tượng Sơn hiện đang được cơ quan công an tạm giữ. Ảnh: Đ.Tâm

Đối tượng Sơn hiện đang được cơ quan công an tạm giữ. Ảnh: Đ.Tâm.

Tại cơ quan công an, đối tượng khai tên là Trần Văn Sơn (SN 1981) là người dân địa phương. Đối tượng Sơn mới mãn hạn tù cách đây không lâu do liên quan đến ma túy và có 2 tiền án về tội mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy ở các năm 2012 và 2018.

Công an phường Nhị Châu đã báo cáo vụ việc với Công an TP Hải Dương và đang phối hợp lấy lời khai, hoàn tất hồ sơ để xử lý nghiêm đối tượng Trần Văn Sơn theo quy định của pháp luật.

Thượng tá Nguyễn Tuấn Hưng, Trưởng Công an TP Hải Dương cho biết, đây là hành vi hết sức nguy hiểm gây ảnh hưởng xấu đến xã hội trong khi toàn Đảng, toàn dân và các cấp chính quyền đang căng mình thực hiện Chị thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.


Hà Nội
83%
28°C
Trung Bình
93 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
94%
27°C
Xấu
158 US AQI
Xấu Nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài

Cập nhật lúc 07:50:02 31/05/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

HP / Người Đưa Tin

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nhac-nho-deo-khau-trang-chu-tich-phuong-bi-nguoi-dan-ong-dung-dao-bau-chem-thang-vao-co-tintuc674512