Tại hiện trường, có một chiếc xe máy, một ba lô và toàn bộ giấy tờ tuỳ thân của nạn nhân.

Liên quan đến thông tin phát hiện người phụ nữ tử vong trong tư thế treo cổ ở Bà Rịa - Vũng Tàu, ngày 4/6, trao đổi với PV, một đại diện UBND thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xác nhận và cho biết, địa phương đã liên lạc được với gia đình người phụ nữ này đồng thời tiến hành lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 và điều tra dịch tễ.

"Phía gia đình muốn đưa nạn nhân về chôn cất nhưng địa phương yêu cầu phải lấy mẫu xét nghiệm và điều tra dịch tễ do người này đi từ vùng dịch đến", vị đại diện trên cho biết.

Các vật dụng của nạn nhân tại hiện trường. Ảnh: TNO

Các vật dụng của nạn nhân tại hiện trường. Ảnh: TNO

Theo vị đại diện này, cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân người phụ nữ đi từ Gò Vấp, TP.HCM về thị xã Phú Mỹ treo cổ tự tử.

Được biết, vụ việc trên được người dân phát hiện vào khoảng 8h sáng ngày 4/6 tại khu vực núi Dinh (gần chùa Phật Quang) thuộc thôn Chu Hải, xã Tân Hải, thị xã Phú Mỹ.

Nạn nhân được xác định là chị N.T.N.Tr. (34 tuổi, trú tại phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM).

Tại hiện trường, ngoài xe máy BKS 59-V3..., lực lượng chức năng còn phát hiện một balo và mũ bảo hiểm được đặt trên phiến đá, gần thi thể nạn nhân.

"Ngày 3/6, hai chị em tôi nhìn thấy chiếc xe máy nhưng không thấy người đâu, đến sáng 4/6 khi đi hái nấm ở khu vực trên, vẫn thấy chiếc xe máy này.

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, tôi đi xung quanh tìm kiếm thì phát hiện thi thể người phụ nữ gần đó", chị Nguyễn Thị Ngọc Thi, chủ quán nước gần hiện trường kể lại.

  Hà Nội
  43%
  24°C
  Trung Bình
  92 US AQI
  Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
  Ho Chi Minh City
  89%
  25°C
  Tốt
  25 US AQI
  Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

  Cập nhật lúc 17:00:05 30/11/2021(Theo AirVisual)

  Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

  Mai Thùy / Đất Việt

  Nguồn: https://datviet.trithuccuocsong.vn/doi-song/gia-dinh/nguoi-phu-nu-treo-co-o-nui-dinh-hien-truong-co-gi-3433327/