Ngay sau đó, người đàn ông đã bị buộc phải từ chức sau hành động gây sốc khiến dư luận vô cùng ngỡ ngàng này.

Hôm thứ Năm tuần trước, 9/9 vừa qua, người dân đến mua sắm ở 1 siêu thị tại thành phố Swidnica - thuộc phía Tây Nam Ba Lan đã được chứng kiến 1 cảnh tượng có thể nói là chưa từng xảy ra.

Một vị khách nam đã đến đây mua đồ trong tình trạng khỏa thân hoàn toàn.

Theo hình ảnh do những người có mặt tại hiện trường ghi lại được, người đàn ông đã "hồn nhiên" đi giữa những kệ để đồ và lựa chọn 1 combo gồm 4 lon bia như thể chẳng có chuyện gì xảy ra.

Sau đó, người đàn ông này tiếp tục đi ra chỗ quầy thanh toán để trả tiền 1 cách bình thường trước ánh mắt kinh ngạc của nhân viên thu ngân cũng như những vị khách khác.

 Người đàn ông khỏa thân vào siêu thị mua bia, danh tính được công bố khiến dư luận choáng váng - Ảnh 2.

Người đàn ông khỏa thân đi vào mua bia khiến các khách hàng khác đỏ mặt xấu hổ.

Các nhân chứng cho biết mua bia xong, người đàn ông đã đi lang thang trên các con phố như Rolnicza, Kilińskiego và Kopernika và cuối cùng đi vào công viên. Các bức ảnh sau đó đã được gửi tới trang tin địa phương Swidnica24 và nhanh chóng "nổi như cồn".

Cuối cùng, danh tính của "nhân vật chính" cũng được xác định, và khiến dư luận không khỏi choáng váng. Hóa ra người đàn ông chẳng phải ai xa lạ, mà chính là ông Maciej W., 38 tuổi, 1 công tố viên được kính trọng ở khu vực.

Được biết, hôm đó, ông Maciej đã uống say, và do không thể kiểm soát được hành động của bản thân, nên mới không mặc quần áo và ra đường trong tình trạng mất mặt như vậy.

 Người đàn ông khỏa thân vào siêu thị mua bia, danh tính được công bố khiến dư luận choáng váng - Ảnh 3.

Sau đó, người đàn ông đã đi vào 1 công viên.

Cảnh sát cũng đã vào cuộc và đã bắt giữ ông Maciej trước khi giao lại ông cho gia đình, trích lời phát ngôn viên Sở Cảnh sát Swidnica Poviat, Magdalena Ząbek.

Theo phát ngôn viên Văn phòng công tố Maciej, Tomasz Orepuk uy vào thời điểm đó, ông Maciej đang trong kỳ nghỉ. Tuy nhiên hành vi uống say đến nỗi không kiểm soát được bản thân của ông Maciej cũng khiến cho nhiều người dân cảm thấy ngỡ ngàng cũng như thất vọng về 1 vị công tố viên - người đại diện cho pháp luật và được mong chờ sẽ luôn hành động 1 cách cẩn trọng.

Chính vì thế, dưới áp lực của dư luận, vị công tố viên này đã bị buộc phải từ chức.

"Công tố viên Maciej W ở thành phố Swidnica - nhân vật đang là chủ đề tranh cãi trên truyền thông đã bị đình chỉ khỏi chức vụ này do ông Maciej đã có những hành vi không phù hợp với vị trí của mình", trích lời 1 phát ngôn viên khác của văn phòng công tố, Lukasz Lapczyński.

"Sự kiểm điểm dành cho vị công tố viên này cũng là 1 lời cảnh cáo, khiển trách và đồng thời đồng nghĩa với việc ông Maciej sẽ bị giảm lương cơ bản, bị chuyển đến 1 nơi làm việc khác cũng như phải chịu 1 khoản nộp phạt khác", phát ngôn viên cho biết thêm.

Được biết, ông Maciej đã làm công tố viên cách đây 10 năm và vào năm 2016, ông đã được bổ nhiệm làm công tố viên quận ở Swidnica.

Hà Nội
63%
17°C
Xấu
159 US AQI
Xấu Nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài
Ho Chi Minh City
94%
23°C
Tốt
41 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 00:12:02 28/11/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

PV / Gia đình & Xã hội

Nguồn: https://giadinh.net.vn/bon-phuong/nguoi-dan-ong-khoa-than-vao-sieu-thi-mua-bia-danh-tinh-duoc-cong-bo-khien-du-luan-choang-vang-2021091521122813.htm