Trong buổi fanmeeting của mình đầu tháng 11 vừa qua, Chi Pu đã bật khóc chia sẻ về những áp lực dư luận mà cô gặp phải trong suốt khoảng thời gian qua.

Tin liên quan

Mới đây, cư dân mạng bỗng "khai quật" đoạn clip ngắn Chi Pu khóc nấc trải lòng về những áp lực kể từ khi quyết định chuyển hướng làm ca sĩ. Được biết, đây là một trong những khoảnh khắc trong buổi fan-meeting của cô mang tên "Cho Chi gần hơn" vào đầu tháng 11. Khi ngồi cạnh FC của mình và nhắc về những khó khăn mà bản thân phải chịu đựng, Chi Pu đã rơi nước mắt.

Nữ ca sĩ cho biết chỉ có cách mạnh mẽ và kiên cường trước sóng gió thì khán giả mới có niềm tin vào mình bởi đây là khó khăn mà không phải một mình Chi Pu phải trải qua mà tất cả fan của cô phải trải qua: "Chi mong tất cả mọi người hãy mạnh mẽ cùng Chi, hãy tin Chi và cùng làm nên những điều tuyệt vời hơn".

Chi Pu không kìm nén được cảm xúc khi trò chuyện cùng fan.

Cũng trong buổi fan-meeting, Chi Pu chia sẻ rằng: "Cứ mở mắt ra là có người chửi mình, thấy toàn áp lực, tiêu cực xung quanh mình. Đây cũng là lần đầu tiên Chi cảm thấy trong mình trống rỗng, không biết phải làm gì tiếp theo hay mình phải nên làm như thế nào, gần như là tự kỉ.

Sau 2 ngày như vậy, Chi đã suy nghĩ nhiều và bắt đầu nghĩ tới chuyện 3 năm trước vì lí do gì mình bắt đầu đam mê, bước chân đến phòng tập thanh nhạc và 3 năm qua đã đổ biết bao mồ hôi cho việc tập luyện, chỉ vì 1 tháng bị mọi người chửi mà mình bỏ hết à".

Ngồi cạnh FC, Chi Pu bật khóc trải lòng áp lực sau khi debut làm ca sĩ
Chi Pu bật khóc vì những áp lực mà cô và người hâm mộ đã cùng nhau trải qua trong thời gian qua.

Bạn đang đọc bài viết Ngồi cạnh FC, Chi Pu bật khóc trải lòng áp lực sau khi debut làm ca sĩ tại chuyên mục Giải trí của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn
PV / Trí thức trẻ