Từng hủy kết bạn trên Facebook, không nhìn mặt nhau khi tham gia sự kiện, nay Ngọc Trinh và Khắc Tiệp lại ngồi cùng bàn, ăn cùng mâm và trò chuyện vui vẻ.

Tin liên quan

Xuất hiện tại tiệc cưới của ca sĩ Nhật Thủy Idol tại Hà Nội vào ngày 26/11, Ngọc Trinh và Khắc Tiệp cùng ngồi chung bàn tiệc. Cả hai trò chuyện thân mật và vui vẻ cười nói. Điều này khiến người hâm mộ cho rằng mâu thuẫn giữa "nữ hoàng nội y" và ông bầu Venus đã được giải quyết, và tin đồn họ "cạch mặt" nhau giờ chỉ còn là dĩ vãng.

3
"Nữ hoàng nội y" xinh đẹp đi ăn tiệc cưới. (Ảnh: Soha)
2
Ngọc Trinh và Khắc Tiệp thân thiết trở lại sau một thời gian mâu thuẫn.

Được biết, trong lần du hí tại Thủ đô này, Ngọc Trinh không thuê khách sạn mà ở tại nhà của người bạn thân thiết - Phượng Chanel. Cả hai cùng nhau trang điểm và chọn trang phục "ton sur ton" với nhau khi dự đám cưới. Bất chấp tiết trời giá lạnh, người đẹp gốc Trà Vinh vẫn thoải mái chọn chiếc đầm sexy khoe vai trần và thân hình nuột nà, gợi cảm.

6
5
Ngọc Trinh và Phượng Chanel. (Ảnh: Soha)

Khắc Tiệp đến dự tiệc cưới sau Ngọc Trinh. Ngay sau khi chúc mừng cô dâu chú rể, ông bầu tiến thẳng tới bàn tiệc của Ngọc Trinh và Phượng Chanel rồi cùng họ chuyện trò thoải mái.

7
Ngọc Trinh đến đám cưới trước và cùng cô dâu chú rể chụp ảnh lưu niệm.
8
10
Khắc Tiệp đến sau, nhanh chóng "nhập hội" với Ngọc Trinh và Phượng Chanel. (Ảnh: Soha)

Trước đó, Ngọc Trinh và Khắc Tiệp từng có xích mích tới mức hủy kết bạn trên mạng xã hội. Thậm chí, khi cùng là khách mời trong một sự kiện, cả hai cũng "làm lơ", coi như không quen biết nhau. Nhiều người tin rằng lần gặp mặt này chính là chính là cuộc hòa giải và giúp đôi bầu show - người mẫu "bình thường hóa quan hệ" như trước đây.

Vì mâu thuẫn cá nhân, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp huỷ kết bạn trên mạng xã hội - Ảnh 1.

Vì mâu thuẫn cá nhân, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp huỷ kết bạn trên mạng xã hội - Ảnh 2.
Ngọc Trinh và Khắc Tiệp từng hủy kết bạn với nhau trên Facebook.

Bạn đang đọc bài viết Ngọc Trinh và Khắc Tiệp vui vẻ trò chuyện, xóa bỏ tin đồn mâu thuẫn, từ mặt nhau tại chuyên mục Giải trí của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn
Rose Blue / Tin nhanh Online