Theo lời giải thích của Ngọc Trinh, bộ đồ của cô được chú ý vì cơ thể sexy chứ không phải vì sự hở hang.

Tháng 5/2019, Ngọc Trinh khiến dư luận tranh cãi khi xuất hiện trên thảm đỏ danh giá LHP Cannes với một chiếc váy được thiết kế táo bạo, được nhiều người ví "mặc như không mặc".

Thậm chí, có không ít ý kiến chỉ trích Ngọc Trinh đã làm xấu mặt hình ảnh Việt Nam ở một sự kiện quốc tế.

Bộ trang phục gây tranh cãi của Ngọc Trinh ở thảm đỏ Cannes 2019.

Bộ trang phục gây tranh cãi của Ngọc Trinh ở thảm đỏ Cannes 2019.

Mới đây, trong cuộc trò chuyện với nhà thiết kế Đỗ Long - người làm ra chiếc váy của Ngọc Trinh, hai người đã nhắc lại sự kiện đặc biệt này và chia sẻ những điều chưa từng hé lộ trước đó.

Đỗ Long cho biết, trong suốt 10 năm gắn bó với Ngọc Trinh, thiết kế nhiều trang phục cho cô nhưng bộ váy dự liên hoan phim Cannes 2019 để lại ấn tượng sâu sắc nhất với anh. Đó mà bộ váy mà chính Ngọc Trinh cũng phải thừa nhận rằng: "Bị cả nước chửi".

"Tại vì mọi người không ở đó. Lúc đi vô, thật sự không ai biết Trinh là ai hết á. Nhưng khi Trinh mặc bộ đồ đó bước vô là bao nhiêu con mắt dồn vào Trinh hết.

Mà người ta soi vào cơ thể sexy của một người phụ nữ chứ không phải con nhỏ này mặc đồ thấy ghê, hở hang này nọ", Ngọc Trinh kể.

Còn NTK Đỗ Long thì cũng đưa ra quan điểm của mình để bảo vệ Ngọc Trinh: "Ở nước ngoài họ mặc như vậy là bình thường".

Trước đó, Ngọc Trinh đã từng thẳng thừng lên tiếng về chiếc vay gây tranh cãi: "Sẽ có người thích người không, tôi tôn trọng ý kiến khen chê của mọi người nhưng riêng tôi, nó hợp với mình và mang lại hiệu ứng thảm đỏ cao là được".

Đỗ Long và Ngọc Trinh đã có 1 thập kỉ gắn bó với nhau.

Đỗ Long và Ngọc Trinh đã có 1 thập kỉ gắn bó với nhau.

Đỗ Long và Ngọc Trinh còn ôn lại mối quan hệ kéo dài 1 thập kỉ của mình. Theo đó, hai người quen nhau từ khi Ngọc Trinh vẫn còn chưa nổi tiếng lắm.

Lúc ấy, trong mắt Đỗ Long, Ngọc Trinh là một người mẫu khá lười biếng, không chịu đi làm. "Ngày xưa kêu đi làm bảo nắng quá em không đi đâu. Ra nước ngoài người ta tranh chủ chụp càng nhiều càng tốt, còn bà này chụp 3 bộ rồi thôi", Đỗ Long kể.

Ngọc Trinh cho biết khoảng thời gian đó mọi người không chuộng gương mặt bầu bĩnh của cô, chụp mãi mà không lên được, nên thấy nản. Nhưng sau đó, được yêu mến và nổi tiếng, Ngọc Trinh lao vào làm việc hăng say, thậm chí không muốn nghỉ ngơi ngày nào.

Đặc biệt, Ngọc Trinh tiết lộ Đỗ Long chính là mối quan hệ lâu năm cô chơi cùng mà chưa bao giờ cãi lộn. Tính cách 2 người giống nhau đến 99%. Đặc biệt trong chuyện tiền bạc, cả hai rất sòng phẳng, đã mượn là sẽ trả.

Hà Nội
91%
26°C
Trung Bình
52 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
94%
26°C
Trung Bình
63 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 22:45:01 23/07/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

B.Q / Trí Thức Trẻ

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/ngoc-trinh-he-lo-ve-trang-phuc-ho-hang-bi-ca-nuoc-chui-8202012673831995.htm